Loạt sản phẩm mới của Apple giá từ 32,89 triệu đồng khi bán tại Việt Nam

Thành Luân
Thành Luân
06/06/2023 09:14 GMT+7

Hàng loạt sản phẩm mới của Apple vừa được trình làng tại hội nghị các nhà phát triển của Apple - WWDC23. Với vai trò là đối tác hàng đầu của Apple tại Việt Nam, FPT Shop và F.Studio by FPT cho biết sẽ tiếp tục là đơn vị mang những sản phẩm Apple chính hãng mới đến tay người dùng Việt sớm nhất.

FPT Shop và F.Studio by FPT vừa công bố mức giá và thời gian dự kiến bán ra các sản phẩm Apple chính hãng mới tại Việt Nam. Theo đó, FPT Shop và F.Studio by FPT sẽ bán ra các sản phẩm mới của Apple vào đầu tháng 7 tới với mức giá dự kiến như sau:

Loạt sản phẩm mới của Apple có giá từ 32,89 triệu đồng khi bán tại Việt Nam - Ảnh 1.

Giá bán dự kiến các sản phẩm mới của Apple tại Việt Nam

"Sự khác biệt khi khách hàng chọn mua sản phẩm Apple mới ra mắt tại FPT Shop và F.Studio by FPT không chỉ là giá rẻ hơn mà còn được hưởng những trải nghiệm mua sắm khác biệt như: Nhận hàng trong vòng 1 giờ; Trên tay thực tế sản phẩm trước khi mua; Đổi ngay máy mới 100% trong 30 ngày nếu có lỗi nhà sản xuất; Trả góp 0 đồng, 0% qua thẻ tín dụng; Nhận sự hỗ trợ ngay lập tức về kỹ thuật/bảo hành với hệ thống hơn 900 cửa hàng trên toàn quốc", ông Nguyễn Thế Kha - Giám đốc khối viễn thông di động FPT Shop và F.Studio by FPT cho biết.

Đối với dòng MacBook Air 15 inch mới, Apple chia sẻ thời lượng pin khi dùng sẽ lên đến 18 giờ và máy chỉ nặng khoảng 1,5 kg. Giống như mẫu 13 inch, sản phẩm này không có quạt làm mát nên hoạt động khá yên tĩnh. Công ty cũng cung cấp cho sản phẩm 2 cổng Thunderbolt 4, cùng với jack cắm tai nghe và cổng sạc MagSafe.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.