Loạt tiết mục 'The masked singer Vietnam All-star Concert' được phát sóng trên đa nền tảng

08/12/2022 18:20 GMT+7

The masked singer Vietnam All-star Concert 2022 sẽ đến với khán giả từ ngày 10.12 này trên truyền hình, YouTube và ứng dụng VieON.

Theo kế hoạch, 3 tuần sau khi diễn ra sự kiện tại TP.HCM, chương trình The Masked Singer Vietnam All-star Concert 2022 sẽ được phát rộng rãi trên đa nền tảng để phục vụ khán giả.

Trấn Thành và Lương Bích Hữu song ca bài hát do chính Trấn Thành sáng tác - Buông tay nhau thôi

v.c

Với những người hâm mộ chưa có dịp tham gia trực tiếp tại đêm concert vừa rồi, đây hẳn là thông tin được quan tâm hàng đầu vào cuối tuần này. Cụ thể chương trình The masked singer Vietnam All-star Concert 2022 sẽ được chia làm 2 phần. Phần đầu tiên sẽ lên sóng lúc 21 giờ thứ bảy (10.12) trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ và YouTube Vie Channel. Đồng thời chương trình cũng sẽ được phát trên ứng dụng VieON.

Bướm Mặt Trăng - Trung Quân và Miêu Qúy Tộc - Hà Nhi

v.c

Tại sân khấu All Star Concert, sau khi trình diễn ca khúc được yêu thích bậc nhất chương trình, Kim Sa Ngư – Lương Bích Hữu còn dành cho fan thêm một món quà vô cùng bất ngờ chính là màn song ca cùng Kỵ Sĩ Nấm Hương – Trấn Thành bài hát Buông tay nhau thôi. Trấn Thành cho biết ca khúc được anh viết cách đây 6 - 7 năm khi vừa chia tay người cũ. Anh cũng thổ lộ, dù đã viết ca khúc rất lâu nhưng không dám hát, cho đến khi gửi tặng bài hát này cho Lương Bích Hữu và được cơ duyên song ca tại đêm concert.

Chàng Lúa - Tăng Phúc cùng MC Ngô Kiến Huy cũng đã có một màn kết hợp thú vị tại concert

v.c

Dấu ấn khác của chương trình là màn song ca của Báo Mắt Biếc – Uyên Linh và Đức Phúc qua ca khúc Đã hơn một lần. Với fan ruột của chương trình thì đều biết đây không chỉ là ca khúc cô trình diễn cùng Miêu Quý Tộc – Hà Nhi ở màn battle trước đó, mà ca khúc còn mang ý nghĩa lớn với cố vấn Đức Phúc. Hai chất giọng cao vút đầy cảm xúc hòa cùng nhau khiến ca khúc như chạm thẳng vào tim người nghe. Vô cùng xúc động khi thực hiện được ước nguyện của mình, Đức Phúc chia sẻ: Lần đầu tiên em được đứng trên sân khấu và song ca cùng thần tượng của mình trước rất nhiều khán giả như thế này. Cảm xúc của em là không có gì diễn tả nổi”.

Báo Mắt Biếc - Uyên Linh và Đức Phúc với Đã hơn một lần

v.c

Bên cạnh đó, tiết mục ngọt ngào và da diết là màn kết hợp giữa Lady Mây – Myra Trần và Phi Hành Gia Heo – Vũ trong Anh nhớ ra do chính Vũ sáng tác. Đây là lần đầu cả hai cùng trình diễn trên sân khấu khiến các fan vô cùng thích thú. Chàng Lúa - Tăng Phúc cùng MC Ngô Kiến Huy cũng đã có một màn kết hợp thú vị tại concert. Đôi bạn thân đã có màn hòa giọng ca khúc Sau này nếu có yêu ai trước hàng vạn khán giả.

Cùng với những màn kết hợp đầy thú vị, The masked singer Vietnam All-star Concert 2022 còn mang đến hàng loạt màn trình diễn có một không hai của các mascot chương trình.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.