Logitech ra mắt bút cảm ứng 64,99 USD cho Chromebook

0 Thanh Niên Online

Logitech vừa công bố phát hành bút cảm ứng mới được mệnh danh là Logitech Pen, nhằm hướng đến các mẫu Chromebook với màn hình cảm ứng.

Theo Neowin, việc dạy học trực tuyến gia tăng nhanh chóng trên thế giới do đại dịch Covid-19 diễn ra khiến nhu cầu sử dụng Chromebook trong môi trường giáo dục ngày càng tăng, thúc đẩy nhu cầu về một thiết bị như bút cảm ứng giúp tương tác chính xác trở nên phổ biến hơn. Logitech Pen được cung cấp nhằm đáp ứng yêu cầu đó.

Logitech ra mắt bút cảm ứng 64,99 USD cho Chromebook - ảnh 1

Logitech Pen giúp tăng độ chính xác khi thao tác trên màn hình cảm ứng Chromebook

Logitech

Bút được thiết kế dành cho sinh viên và tương thích với Chromebook hỗ trợ Universal Stylus Initiative (USI). Pin của nó được cho là sẽ kéo dài đến 15 ngày chỉ với một lần sạc. Logitech cũng tuyên bố nếu pin của bút stylus hết, người dùng chỉ cần 30 giây sạc pin bằng cáp USB-C của Chromebook có thể cung cấp năng lượng cho nó trong 30 phút sử dụng tiếp theo. Bút thậm chí có thể được sử dụng trong khi sạc lại.

Logitech Pen có độ nhạy áp lực 4.096 cấp độ và có thể ghép nối với Chromebook dễ dàng. Nó cũng có một tay cầm bằng silicon để tạo cảm giác thoải mái hơn. Bút đáp ứng thông số MIL-STD-810G về độ bền, có nghĩa nó có thể "sống sót" khi rơi xuống từ độ cao tối đa 1,2 mét và cũng có khả năng chống tràn.

Phụ kiện này của Logitech dự kiến sẽ được phát hành ra toàn cầu trong những tháng tới, trong đó giá bán tại Mỹ là 64,99 USD. Sản phẩm sẽ được bảo hành phần cứng 3 năm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Google đưa chip '4 năm tuổi' vào Pixel Watch

Google đưa chip '4 năm tuổi' vào Pixel Watch

Google đã giới thiệu Pixel Watch tại I/O 2022. Mặc dù các thông tin cụ thể về sản phẩm không được Google tiết lộ, nhưng rò rỉ mới nhất sẽ khiến người dùng thất vọng.

Khám phá tai nghe chống ồn JBL TUNE 230NC TWS

Khám phá tai nghe chống ồn JBL TUNE 230NC TWS

TUNE 230NC TWS là mẫu tai nghe nhét tai với thiết kế nhẹ và đi kèm nhiều tính năng âm thanh vừa được hãng JBL ra mắt, đặc biệt là trang bị thêm khả năng chống ồn thông minh.