Logitech và Tencent hợp tác sản xuất thiết bị chơi game đám mây

04/08/2022 16:17 GMT+7

Logitech và Tencent đang làm việc với Xbox Cloud Gaming và NVIDIA GeForce Now trên thiết bị mà họ cho biết sẽ ra mắt trong năm nay.

Theo Engadget, Logitech và Tencent đã thông báo rằng cả hai đang làm việc trên một thiết bị chơi game đám mây cầm tay. Với sự kết hợp bí quyết phần cứng của thương hiệu Logitech G với năng lực phần mềm của Tencent. Thiết bị dự kiến sẽ được gọi là Logitech G Gaming Handheld.

Logitech và Tencent hợp tác sản xuất thiết bị chơi game đám mây

Tencent Games

Thiết bị sẽ ra mắt thị trường vào cuối năm nay và nó sẽ hỗ trợ nhiều dịch vụ chơi game trên đám mây, Logitech cho biết. Tencent và Logitech đang làm việc với các nhóm Xbox Cloud Gaming và GeForce Now tại Microsoft và NVIDIA, vì vậy hy vọng thiết bị cầm tay sắp ra mắt sẽ hỗ trợ cả hai nền tảng đó.

Nhưng thiết bị có thực sự được bán ra theo đúng lịch trình dự kiến hay không vẫn còn phải xem xét, trong bối cảnh khủng hoảng chuỗi cung ứng đang diễn ra khiến việc sản xuất vô cùng khó khăn đối với hầu hết các công ty điện tử.

Tuy nhiên, nhiều dịch vụ trò chơi đám mây có thể truy cập thông qua các ứng dụng web trên điện thoại, vì vậy thiết bị có thể sẽ không cần quá nhiều thành phần xử lý và có thể không cần phải mạnh mẽ như Steam Deck.

Việc sử dụng các thành phần năng lượng thấp hơn sẽ tạo tiền đề giúp Logitech và Tencent có thể tạo ra thiết bị cầm tay một cách dễ dàng hơn.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.