Lợi ích từ rau chân vịt

26/01/2017 10:26 GMT+7

Dưới đây là những lợi ích sức khỏe từ rau chân vịt có thể bạn chưa biết, theo boldsky .

Vitamin K
Rau chân vịt là một trong những nguồn vitamin K tốt nhất. Một ly nước rau chân vịt có thể cung cấp cho bạn đủ lượng vitamin K khuyến cáo hằng ngày. 
Tốt cho phụ nữ mang thai
Sinh tố rau chân vịt rất tốt cho phụ nữ mang thai. Nó giúp thai nhi phát triển khỏe mạnh và giúp tăng lượng sữa ở các bà mẹ đang cho con bú.
Hỗ trợ tiêu hóa
Nước ép rau chân vịt giúp thải độc tố ra khỏi dạ dày, bảo vệ niêm mạc dạ dày, ngăn ngừa sự hình thành các vết loét và táo bón.
Giảm rủi ro ung thư buồng trứng
Một nghiên cứu của Đại học Harvard (Mỹ) công bố trên tạp chí Journal of Cancer cho thấy phụ nữ ăn đầy đủ kaempferol flavonoid, có trong nước ép rau chân vịt, cùng với các thực phẩm khác, giảm 40% nguy cơ ung thư buồng trứng so với phụ nữ ăn ít hơn.
Ngừa bệnh ngoài da
Sinh tố rau chân vịt rất tốt cho làn da, ngăn ngừa các bệnh ngoài da.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.