‘Lối nhỏ vào đời’ tập 2: Dũng lại được 'chị đại' giải vây

Thu Thủy
Thu Thủy
09/06/2022 10:40 GMT+7

Lối nhỏ vào đời tập 2: Dũng bị chơi đểu ở phòng game thì tiếp tục được Hoài giải vây. Lâm và Khanh tạo bất ngờ cho Dũng.

"Chị đại" Hoài lại ra tay giải vây cho Dũng

chụp màn hình

Lối nhỏ vào đời tập 1 lên sóng tối qua sau khi bộ phim Bão ngầm kết thúc kể về cậu học sinh tên Dũng (Hoàng Long) vừa chuyển tới trường mới được 5 tháng. Dũng vốn rất mê game và có một ông bố có vẻ rất thành đạt là Hoàng (Phan Anh). Bố Dũng chuẩn bị cưới vợ mới và Dũng có vẻ không thích việc bố đi bước nữa. Mỗi ngày, ông Thành (NSND Bùi Bài Bình) làm xe ôm đưa Dũng đến trường. Dũng vốn là cậu bé cô đơn, nên ở trường cũng ít bạn bè. Trong một lần chơi thi game với đối thủ, Dũng thắng nhưng không được trả tiền còn bị bắt nạt. Đúng lúc này, Hoài (Quỳnh Lương) có vẻ như là “chị đại” phòng game đã dằn mặt hai tên đối thủ chơi xấu để chúng trả tiền cho Dũng.

Dũng lại bị chơi đểu ở phòng game

chụp màn hình

Ở một số diễn biến khác, Dũng không được lòng cô giáo dạy thể dục tên Hòa nên thường xuyên bị cô này gây khó dễ. Dũng lại hay cãi lại, nói thẳng nên càng bị cô ghét.

Lối nhỏ vào đời tập 1 còn hé lộ về ông Thành, một người đàn ông đã về hưu làm nghề chạy xe ôm và hay đỡ đần bà Liên, một người phụ nữ bán tạp hóa.

Lối nhỏ vào đời tập 2 tối nay 9.6 lúc 21 giờ trên VTV1 tiếp tục hé lộ những diễn biến căng thẳng khi Dũng ở phòng game đang tập trung chơi thì hai tên hôm trước thấy Dũng nên tìm cách trả thù. Lần này, Dũng cũng lại được “chị đại” Hoài giải vây.

Dũng bất ngờ vì được Lâm và Khanh tổ chức sinh nhật

chụp màn hình

Một vài cảnh khác cũng cho thấy Dũng rất cô đơn. Trong ngày sinh nhật mình, khi Dũng về nhà thì chỉ nhìn thấy phong bì tiền bố để lại chúc mừng sinh nhật con trai. Cũng may là Dũng có hai người bạn học cùng trường là Lâm (Hiệp Đỗ) và Khanh (Ngọc Huyền), học dưới Dũng một lớp, bất ngờ tổ chức sinh nhật cho.

Lối nhỏ vào đời tập 1: Mối quan hệ giữa “chị đại” Hoài và Dũng sẽ ra sao?

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.