Lợi thế kép của SLNA khi ‘đại chiến’ với Viettel FC

0 Thanh Niên Online

18 giờ hôm nay trên sân Vinh, CLB SLNA chạm trán Viettel FC ở vòng 17 V-League 2022. Trận đấu hấp dẫn này được trực tiếp trên On Sports News (VTV Cab).

SLNA đang có thành tích không như mong đợi khi xếp hạng 6 với 22 điểm nên quyết tâm giành chiến thắng trước Viettel FC (25 điểm, hạng tư) để cải thiện thứ hạng, củng cố niềm tin nơi người hâm mộ và đáp lại kỳ vọng của nhà đầu tư.

Lợi thế kép của SLNA khi ‘đại chiến’ với Viettel FC - ảnh 1

Phan Văn Đức cùng Geovane là 2 gương mặt đáng chú ý khi SLNA chạm trán Viettel FC

VPF

Vắng Quế Ngọc Hải vì 3 thẻ vàng nhưng SLNA vẫn còn đó lực lượng đồng đều, đặc biệt những cá nhân có thể tạo đột biến như Phan Văn Đức, Xuân Mạnh, Oseni, Olaha…Đặc biệt đội bóng xứ Nghệ được chơi trên sân nhà cũng là lợi thế rất lớn.

Lợi thế kép của SLNA khi ‘đại chiến’ với Viettel FC - ảnh 2

Hoàng Đức (trái) và Quế Ngọc Hải đều vắng mặt khi Viettel tái đấu SLNA

VPF

Lợi thế kép của SLNA khi ‘đại chiến’ với Viettel FC - ảnh 3

Trận đấu hứa hẹn "cân não", SLNA có lợi thế sân nhà và đối thủ lại thiếu Hoàng Đức

VPF

Trong khi đó Viettel FC thiệt thòi rất lớn khi Hoàng Đức chưa hồi phục chấn thương. Ở lượt đi, Hoàng Đức chơi bùng nổ bên cạnh Geovane giúp Viettel FC đánh bại SLNA 2-0 trên sân Hàng Đẫy. Tuy nhiên lần này với việc Hoàng Đức vắng mặt, Viettel FC khó có người thay thế tốt hơn và dự báo gặp khó khăn khi chơi trên “chảo lửa” thành Vinh. Nếu giành được 3 điểm trước SLNA, Viettel FC sẽ đeo bám sát nhóm dẫn đầu nhưng nếu thua, họ cũng sẽ hụt hơi trong cuộc đua vô địch.

Trọng Hoàng sẵn sàng trở lại và phút trải lòng về chiến thắng thoát vị đĩa đệm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm