LOTTE Mart 10 năm đồng hành cùng Việt Nam

12/12/2018 08:00 GMT+7

Phát triển tiềm năng doanh nghiệp, nâng cao sức cạnh tranh của nông sản Việt, tạo ra trải nghiệm mua sắm lý thú cho người tiêu dùng: LOTTE Mart đã và đang đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế và xã hội Việt Nam.

Nhìn lại hành trình 10 năm đã qua, chúng ta cùng điểm qua những nét nổi bật:
1. Thành lập 13 TTTM và đại siêu thị khắp cả nước
Công ty cổ phần Trung tâm thương mại LOTTE Việt Nam (với tên gọi là Trung tâm thương mại LOTTE Mart Việt Nam hay ngắn gọn là LOTTE Mart) trực thuộc Tập đoàn LOTTE của Hàn Quốc. Có mặt tại Việt Nam từ năm 2008 với sự ra đời của LOTTE Mart Quận 7 (TP.HCM), từ đó, LOTTE Mart được xem là một trong những nhà bán lẻ nước ngoài đầu tiên góp mặt tại Việt Nam và phát triển thành công đến ngày nay.
Trải qua chặng đường 10 năm, LOTTE Mart thành công với 13 trung tâm thương mại và siêu thị, phủ sóng tại các thành phố lớn như TP.HCM; Hà Nội, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Cần Thơ, Bình Thuận, Đà Nẵng, và Khánh Hòa. Tháng 12.2018, LOTTE Mart cho ra mắt trung tâm số 14, tại Cầu Giấy, Hà Nội.
Tiên phong với mô hình bán lẻ hiện đại, LOTTE Mart mang đến 50,000 mặt hàng từ thực phẩm, đồ gia dụng, thời trang, điện máy... có chất lượng vượt trội, giá cả hợp lý và dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm. Quy trình thu mua được kiểm soát chặt chẽ.
Ra mắt dòng sản phẩm “Choice L” được đông đảo sự yêu mến từ khách hàng
LOTTE Mart luôn luôn ưu tiên phát triển các loại hàng hóa nội địa. Theo thống kê, hàng Việt hiện chiếm 90 - 95% toàn hệ thống. Hơn nữa, LOTTE Mart chủ động hợp tác để đưa các sản phẩm Việt Nam chất lượng cao vào danh mục nhãn hàng riêng Choice L (nhãn hàng ra mắt năm 2016). Ngoài ra, với hệ thống siêu thị toàn cầu, LOTTE Mart cũng là kênh xuất khẩu hiệu quả dành cho các doanh nghiệp nội địa.
Choice L hiện đã có mặt ở hầu hết các ngành hàng
Choice L hiện đã có mặt ở hầu hết các ngành hàng
Trong quá trình phát triển, LOTTE Mart giới thiệu đến người tiêu dùng Việt gần 2.000 sản phẩm nhãn hàng riêng trong đó có nhiều sản phẩm đã từng gây tiếng vang tại thị trường Hàn Quốc, góp phần nâng cao sự tiện dụng và tạo ra những trải nghiệm mua sắm thú vị, lựa chọn hoàn hảo cho người tiêu dùng Việt.
2. Ra mắt ứng dụng mua sắm thông minh trên thiết bị di động (SPEED L)
Với mục đích đa dạng hóa hình thức mua sắm cho mọi khách hàng, năm 2017 LOTTE Mart ra đời “ứng dụng mua sắm trực tuyến SPEED L”, ứng dụng cho phép dễ dàng mua sắm các nhu cầu tiêu dùng, ăn uống, hằng ngày chỉ bằng các thao tác đơn giản trên thiết bị di động. SPEED L không chỉ cung cấp các hàng hóa tiêu dùng thông thường, mà trên đó khách hàng có thể mua sắm các mặt hàng thực phẩm tươi sống; các sản phẩm Choice L; các sản phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc; Đặt món tại LOTTERIA; Tham gia các chương trình khuyến mãi hấp dẫn của LOTTE Mart kết hợp với các đối tác và nhận các quà tặng đặc biệt ưu đãi.
SPEED L trải nghiệm mua sắm hiện đại dành cho các bà nội trợ!
SPEED L trải nghiệm mua sắm hiện đại dành cho các bà nội trợ!
3. Mở rộng và phát triển mô hình mới
Tháng 4.2018, LOTTE Mart cho ra mắt cửa hàng tiện lợi đầu tiên tại tòa nhà PICO Cộng Hòa, cung cấp các sản phẩm phục vụ nhu cầu tiêu dùng hằng ngày, đặc biệt với sự tập trung định hướng vào dinh dưỡng bữa ăn hằng ngày, cửa hàng tiện lợi SPEED L của LOTTE Mart mang tới những giải pháp hoàn hảo cho người bận rộn, vừa tốt lại vừa tiết kiệm chi phí.
Cửa hàng SPEED L tại LOTTE Mart Quận 7
Cửa hàng SPEED L tại LOTTE Mart Quận 7
Cuối 2018, cửa hàng SPEED L tiếp tục được mở tại LOTTE Mart Quận 7 và LOTTE Mart Quận 11, mang tới giải pháp mua sắm đa dạng hơn. Từ những thành công bước đầu, 2019 sẽ là sự xuất hiện bùng nổ của cửa hàng SPEED L tại thị trường Việt Nam
4. Quan tâm, thực hiện các chuỗi chương trình cộng đồng ý nghĩa
Bên cạnh các hoạt động phục vụ khách hàng, thúc đẩy sự phát triển kinh tế, đẩy mạnh các hoạt động giao thương, hỗ trợ các doanh nghiệp Việt vươn ra thế giới, LOTTE Mart còn tổ chức những chương trình cộng đồng ý nghĩa. Nổi bật như: Hoạt động giải cứu nông sản hỗ trợ bà con nông dân mùa bão giá; tổ chức chương trình thăm hỏi, tặng quà tết cho bà con nghèo trên toàn quốc; cứu trợ bà con Khánh Hòa sau cơn bão số 8 và 9 tháng 11, 12 vừa qua, cứu trợ bà con Khánh Hòa - Phú Yên bị thiệt hại bởi cơn bão số 12 năm 2017; tài trợ Quỹ phẫu thuật nụ cười Operation Smile - mang lại những chương trình phẫu thuật miễn phí dành cho các em nhỏ dị tật môi…. cùng nhiều hoạt động ý nghĩa khác.
Chương trình cứu trợ “bí đỏ” cho bà con Đắk Lắk 2017
Chương trình cứu trợ “bí đỏ” cho bà con Đắk Lắk 2017
10 năm đồng hành - vạn lời tri ân, nhân dịp kỉ niệm 10 năm thành lập LOTTE Mart tổ chức chương trình khuyến mãi cực khủng: “Cám ơn khách hàng” với hàng ngàn sản phẩm ưu đãi lên đến 50% cùng chuỗi sự kiện, gala tri ân tại các TTTM và đại siêu thị LOTTE Mart trên khắp cả nước.
Theo dõi fanpage: LOTTE Mart Việt Nam: https://facebook.com/LotteMartVN/; website: http://lottemart.com.vn hoặc cuốn Cẩm nang mua sắm số mới nhất đặt tại trung tâm hoặc quầy dịch vụ khách hàng của siêu thị LOTTE Mart gần nhất để biết thêm thông tin chi tiết.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.