LQM tặng skin SS nhưng điều kiện sở hữu đủ làm nản lòng game thủ

31/12/2021 09:10 GMT+7

Tặng trang phục bậc SS nghe rất hấp dẫn nhưng câu nói “Không ai cho không ai cái gì bao giờ” quả thật không sai trong trường hợp này.

Garena – NPH game Liên Quân Mobile tại Việt Nam vừa công bố sự kiện mang tên Lịch Vạn Năng với phần thưởng cao nhất dành cho game thủ là 1 rương trang phục bậc SS chứa trang phục Butterfly Nữ Quái Nổi Loạn và Valhein Vũ Khí Tối Thượng (chọn 1 trong 2).

Ngoài ra còn có các phần thưởng khác là trang phục Ngộ Không Ngộ Khá Trẩu, Capheny Thần Tượng Âm Nhạc, Tulen Đông Êm Đềm, Zill Cựu Thần Thiên Hà. Đây đều là các trang phục bậc S+ Hữu hạn khá hiếm trong game.

Sự kiện này có thời gian vô cùng dài khi bắt đầu từ 1.1.2022 và đến tận 31.12.2022 mới kết thúc. Đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử phát hành của LQM có một chương trình quà tặng với giá trị lớn như vậy (trang phục bậc SS).

Tuy nhiên sau khi đọc điều khoản tham gia để có được skin SS thì game thủ cũng…thở dài như quãng thời gian diễn ra sự kiện vậy. Cụ thể, NPH yêu cầu mỗi tháng người chơi sẽ phải “xé lịch” một lần và đều đặn trong 7 tháng thì mới chắc chắn nhận được món quà miễn phí là một trong 2 trang phục SS nêu trên (tuỳ chọn).

7 tháng là một quãng thời gian tương đối dài và không chắc game thủ đã đủ kiên nhẫn để theo đổi trò chơi tới lúc ấy. Ngoài ra, Butterfly và Valhein cũng không còn là tướng “hot pick” cả ở đấu thường lẫn đấu hạng từ nhiều tháng qua nên lựa chọn có vẻ chưa đủ hấp dẫn game thủ dù được gắn mác “Miễn phí”.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.