Lựa chọn phiên bản New Mazda CX-5 theo nhu cầu thực tế

0

Mẫu SUV 5 chỗ mang đến cho khách hàng đa dạng phiên bản, động cơ và trang bị, phù hợp nhiều mục đích sử dụng với giá bán khởi điểm từ 839 triệu đồng.

Mazda là hãng xe rất biết chiều lòng khách hàng với đầy đủ các phân khúc, mỗi phân khúc có rất nhiều sự lựa chọn khoảng giá, phiên bản, động cơ, cùng hệ thống dẫn động một cầu (2WD) hay hai cầu chủ động (AWD). Bên cạnh đó, Mazda còn chủ động đưa động cơ dung tích 2.5L mạnh mẽ lên chiếc SUV 5 chỗ, nhằm thỏa mãn đam mê trải nghiệm cảm giác lái phấn khích của khách hàng, trong khi các mẫu xe cùng tầm giá khác, khách hàng thường phải đánh đổi giữa động cơ lớn với hệ dẫn động AWD.

Lựa chọn phiên bản New Mazda CX-5 theo nhu cầu thực tế - ảnh 1

Thấu hiểu tâm lý khách hàng chính là yếu tố quan trọng giúp các mẫu xe Mazda luôn giữ được sức hút của mình trên thị trường, điều mà bất kỳ hãng xe nào cũng mong muốn. Trong số đó, Mazda CX-5 là một điển hình với đa dạng phiên bản, mức giá. Đáng chú ý, nếu như trước đây sự chênh lệch giá giữa bản một cầu và hai cầu còn khá xa thì hiện tại khoảng giá này đã từng bước thu hẹp, giúp khách hàng dễ dàng sở hữu được phiên bản mà mình yêu thích. Cụ thể, giá bán của phiên bản động cơ 2.5L trang bị tiêu chuẩn (từ 889 triệu đồng) ngang bằng với giá bán của phiên bản động cơ 2.0L trang bị cao cấp (919 triệu đồng).

Đây là một trong những chiến lược của hãng nhằm thu hút đa dạng tập khách hàng đang mong muốn sở hữu Mazda CX-5. Khách hàng có thể chọn lựa giữa cảm giác lái ấn tượng với khối động cơ lớn, hay động cơ nhỏ hơn nhưng đầy đủ ‘option’. Còn với những người tài chính tốt hơn thì không phải phân vân vì phiên bản 2.5L Signature Premium AWD vừa giúp bạn thỏa mãn đam mê chinh phục với cảm giác lái phấn khích, vừa giúp bạn trải nghiệm những công nghệ tiến tiến hàng đầu phân khúc.

Lựa chọn phiên bản New Mazda CX-5 theo nhu cầu thực tế - ảnh 2

Với động cơ 2.0L giá khởi điểm từ 839 triệu, khách hàng có đến 3 sự lựa chọn phiên bản, bao gồm 2.0L Deluxe, 2.0L Luxury, 2.0L Premium, phù hợp với những khách hàng đang tìm kiếm một mẫu SUV di chuyển hằng ngày trong đô thị. Bên cạnh các trang bị tương tự bản Deluxe như ghế lái chỉnh điện, nhớ vị trí; điều hòa tự động 2 vùng độc lập; gương chống chói; cốp chỉnh điện, Mazda Connect, DVD; phanh tay điện tử, hệ thống tự động giữ phanh Auto Hold; chìa khoá thông minh, khởi động nút bấm; màn hình HUD hiển thị các thông tin trên kính lái,…Phiên bản Luxury có thêm bị tiện nghi và giải trí cao cấp tương đương bản 2.0L Premium như hệ thống giải trí 10 loa Bose cao cấp, màn hình cảm ứng 7”, DVD, định vị GPS, gương chống chói, kết nối Apple Carplay và Android Auto, bệ bước chân, cốp xe chỉnh điện. Phiên bản Premium được trang bị hệ thống an toàn chủ động cao cấp i-Activsense.

Lựa chọn phiên bản New Mazda CX-5 theo nhu cầu thực tế - ảnh 3

Dung tích động cơ 2.5L sẽ có giá khởi điểm từ 889 triệu, thỏa mãn đam mê trải nghiệm cảm giác lái của khách hàng trên những cung đường địa hình phức tạp, đi kèm ba lựa chọn phiên bản là 2.5L Luxury, 2.5L Signature Premium 2WD và 2.5L Signature Premium AWD với đầy đủ các trang bị tiện nghi cũng các công nghệ an toàn cao cấp nhất. Ngoài ra, với tùy chọn hai cầu chủ động (AWD) khách hàng sẽ có thêm camera 360 độ, hệ thống làm mát ghế ngồi, đây là các trang bị các cao cấp nhất của Mazda CX-5 tại thời điểm hiện nay.

Lựa chọn phiên bản New Mazda CX-5 theo nhu cầu thực tế - ảnh 4

Như vậy, tùy vào mục đích sử dụng thực tế khách hàng có thể lựa chọn dung tích động cơ như ý. Nếu như bản 2.0L phù hợp để di chuyển trong nội đô và đặc biệt phù hợp để đi lại cùng gia đình nhờ yếu tố rộng rãi cũng như tiết kiệm nhiên liệu, thì bản 2.5L sẽ đáp ứng nhu cầu trải nghiệm và chinh phục các cung đường địa hình đa dạng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm