Lung lay ‘kế hoạch’ tránh U.23 Việt Nam, HLV của Malaysia nói gì?

0 Thanh Niên Online

Có thể mất ngôi đầu bảng B vào tay U.23 Thái Lan, HLV Maloney của U.23 Malaysia tin tưởng các cầu thủ của mình sẽ thể hiện tốt, dù đối thủ có là U.23 Việt Nam.

Lung lay ‘kế hoạch’ tránh U.23 Việt Nam, HLV của Malaysia nói gì? - ảnh 1

Liên tục bị đội bóng dưới cơ như U.23 Campuchia dẫn trước rồi kết thúc trận đấu cuối tại bảng B môn bóng đá nam SEA Games 31 với tỷ số hòa 2-2, các cầu thủ U.23 Malaysia đã khiến HLV Maloney thất vọng.

Lung lay ‘kế hoạch’ tránh U.23 Việt Nam, HLV của Malaysia nói gì? - ảnh 2

U.23 Malaysia có trận đấu không tốt trước U.23 Campuchia

Đậu tiến đạt

“Ở đầu trận, các cầu thủ đã phối hợp chưa tốt. Một số vị trí chưa thể hiện được khả năng vốn có. Điều đó khiến chúng tôi phung phí quá nhiều cơ hội. Kết quả này thật sự là đáng tiếc”, HLV Manoley chia sẻ sau trận đấu.

Nghe trọn vẹn lời cảm ơn của HLV U.23 Timor Leste dành cho người Việt Nam

Bên cạnh đó, HLV của U.23 Malaysia cũng dành lời khen cho lối chơi phòng ngự phản công gắn kết, tạo được nhiều cơ hội của U.23 Campuchia. Ông Maloney tin, các cầu thủ trẻ của Campuchia sẽ còn tiến bộ.

Dù chưa biết U.23 Thái Lan có thắng U.23 Lào hay không nhưng HLV Maloney cũng có vẻ đã xác định sẽ phải gặp U.23 Việt Nam, đội bóng mà ông từng thể hiện sự ái ngại.

“Đối thủ nào ở bán kết thì chúng tôi cũng vẫn sẽ tự tin. Tôi biết U.23 Việt Nam là đội bóng có chất lượng tốt nhưng muốn vô địch thì phải gặp tất cả các đối thủ, bản thân tôi cũng như đội bóng sẽ cố gắng hết sức”, HLV Maloney chia sẻ.

Lung lay ‘kế hoạch’ tránh U.23 Việt Nam, HLV của Malaysia nói gì? - ảnh 3

Razak có cú đúp trong trận gặp U.23 Campuchia

giang phạm

Nếu chưa tính kết quả trận U.23 Thái Lan và U.23 Lào, U.23 Malaysia đang có 8 điểm, tạm đứng đầu bảng B môn bóng đá nam SEA Games 31. Nếu U.23 Thái Lan không thể thắng U.23 Lào, thầy trò HLV Maloney sẽ gặp U.23 Indonesia ở bán kết. Ngược lại, U.23 Malaysia sẽ đối đầu với chủ nhà U.23 Việt Nam.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm