Bi kịch của tình yêu

0
(TNO) Một người leo núi lãng mạn đã ngã chết chỉ vài giờ sau khi cầu hôn bạn gái trên đỉnh núi, theo trang tin newstalk.ie.

(TNO) Một người leo núi lãng mạn đã ngã chết chỉ vài giờ sau khi cầu hôn bạn gái trên đỉnh núi, theo trang tin newstalk.ie.

Brad Parker, 36 tuổi, đã gọi điện cho cha mình và nói với ông này rằng đó là “ngày hạnh phúc nhất đời” sau khi cầu hôn bạn gái Jainee Dial trên đỉnh Cathedral tại Vườn Quốc gia Yosemite ở California (Mỹ).

Tai nạn bi thảm xảy ra chỉ vài giờ sau khi người leo núi kỳ cựu này bắt đầu chinh phục mỏm đá Matthes Crest, cũng tại Vườn Quốc gia Yosemite. Parker leo một mình mà không dùng dây thừng theo một tuyến đường được lập sẵn.

Cú ngã oan nghiệt của Parker được những người leo núi khác chứng kiến. Thi thể của anh được tìm thấy sau đó và đưa về gia đình để lo hậu sự.

Parker từng xuất hiện trên bìa tạp chí California Climber vào năm 2012. Lúc còn sống, anh là một huấn luyện viên yoga.

Khang Huy

>> Cầu hôn bên vịt vàng
>> Cầu hôn kiểu Anh
>> Chàng trai mặc... bikini cầu hôn
>> Cầu hôn bằng... trò ghép hình
>> Lời cầu hôn
>> Màn cầu hôn bất ngờ

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Rob Ferrel và một tác phẩm của mình - Ảnh chụp màn hình trang tin Oddity Central

Vẽ chân dung bằng... muối

Những nghệ nhân đích thực không cần công cụ và vật liệu đắt tiền mới có thể làm ra tác phẩm đẹp, và Rob Ferrel, ở thành phố San Antonio (Mỹ) là một người như thế.
Ấn Độ: Khỉ lái xe buýt gây tai nạn

Ấn Độ: Khỉ lái xe buýt gây tai nạn

Một tai nạn hy hữu vừa xảy ra ở miền bắc Ấn Độ mà thủ phạm là một chú khỉ. Tranh thủ Lúc tài xế chợp mắt, chú khỉ lẻn lên xe buýt, nổ máy và lao thẳng vào 2 phương tiện đang đậu gần đó.

Ảnh minh họa chụp màn hình tờ New York Post

Cảnh giác cao độ

Một phụ nữ ở làng Brown Deer, thuộc bang Wisconsin (Mỹ), đã bị tình nghi là khủng bố sau khi người hàng xóm nghe người này thét to câu “Isis tốt quá, Isis tuyệt quá” trong một cuộc “mây mưa” với bạn tình.
Cảnh sát giao thông Campuchia - Ảnh: The Phnom Penh Post

Phạt bộ trưởng, được thăng hàm

Đây là cam kết của Bộ trưởng Nội vụ Campuchia Sar Kheng đối với các cảnh sát giao thông đủ gan để ghi giấy phạt cho bất kỳ bộ trưởng nào vi phạm luật giao thông, theo tờ Cambodia Daily ngày 16.12.