Lương Gia Huy đón thêm tin vui với vợ kém 18 tuổi

11/12/2021 07:29 GMT+7

Dù chênh nhau 18 tuổi, nam ca sĩ được mệnh danh là 'vua nhạc sàn' và vợ trẻ rất hợp tính. Cả hai chuẩn bị đón thêm thành viên mới vào đầu năm sau.

Sau khi chia tay DJ Chích Chòe một thời gian, ca sĩ Lương Gia Huy xây dựng gia đình mới với Thùy Uyên, sinh năm 1998, vốn là trợ lý cho nam ca sĩ. Bên cạnh bé Andy - con riêng của Lương Gia Huy và vợ đầu Chích Chòe, 8 tuổi, đang sống với bố, hai vợ chồng anh vừa đón con trai chào đời hồi tháng 2 năm nay, đặt tên nhà là Jacky.

Tại buổi tiệc đầy tháng bé Jacky, Lương Gia Huy cũng tiết lộ rất thích có con nên bày tỏ mong muốn có thêm một bé nữa cho vui cửa vui nhà. Nay niềm ao ước đã thành sự thật khi bà xã anh đang mang thai bé thứ hai của cả hai.

Lương Gia Huy tiết lộ bà xã đang mang bầu ở tháng thứ 4

NVCC

Sau bao sóng gió, Lương Gia Huy hiện có mái ấm viên mãn. Dù chênh lệch tuổi tác nhưng cả hai cho biết rất hiểu nhau. Nam ca sĩ chia sẻ bản thân đã qua một lần đổ vỡ nên cũng chín chắn hơn trong việc tạo dựng một mối quan hệ tình cảm. Anh nhận xét vợ trẻ là người rất dịu dàng, nhẹ nhàng không thích phô trương ầm ĩ trên mạng hay muốn được chú ý hơn chồng, đúng với mẫu phụ nữ Lương Gia Huy thích.

Khi cuộc sống trở lại bình thường mới, Lương Gia Huy dự định phát hành những sản phẩm âm nhạc dành tặng khán giả dịp cuối năm. Anh đang chuẩn bị cho ra mắt MV Sầu ơi nhớ em nào nguôi trước Noel 2021 và MV Chiếc lá mùa đông 2 cùng nhiều dự án âm nhạc đặc biệt, kết hợp cùng Saka Trương Tuyền, Kim Ny Ngọc…

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.