Lương Thế Thành đăng ảnh tình cảm bên Thúy Diễm

0 Thanh Niên Online

Sau khi Thúy Diễm lên tiếng phủ nhận chuyện Lương Thế Thành ngoại tình, nam diễn viên cũng có động thái đáng chú ý trên mạng xã hội

Lương Thế Thành đăng ảnh tình cảm bên Thúy Diễm - ảnh 1

Khoảnh khắc tình cảm của hai vợ chồng được Lương Thế Thành đăng tải trên Facebook

FBNV

Trên trang cá nhân, Lương Thế Thành đăng tải khoảnh khắc thân mật cùng Thúy Diễm trong một chuyến du lịch. Trong ảnh, nam diễn viên tình tứ ôm vợ từ phía sau. Kèm theo bức ảnh, Lương Thế Thành chia sẻ: “Thèm đi chơi nữa quá mẹ Diễm ơi. Cho một cái hẹn để cả nhà mình đi nữa nhé".

Đây được xem là động thái của Lương Thế Thành khi vướng phải tin đồn ngoại tình với một nữ diễn viên trẻ. Ngay sau đó, Thúy Diễm cũng để lại bình luận như minh chứng cả hai vẫn còn đang mặn nồng. Người đẹp 8X hài hước cho rằng chồng "đưa tiền vợ hơi ít mà đòi đi chơi hơi nhiều". Đáp lại, Lương Thế Thành thanh minh: “Tiền bạc gì tầm này người ơi, đi chơi là chính, chủ yếu cho Bảo Bảo (tên gọi thân mật của con trai cặp đôi) đi chứ bộ".

Lương Thế Thành đăng ảnh tình cảm bên Thúy Diễm - ảnh 2

Trước đó, Thúy Diễm cũng lên tiếng phủ nhận thông tin chồng ngoại tình

NVCC

Trước động thái của Lương Thế Thành, nhiều khán giả yên tâm hơn về mối quan hệ của cặp đôi. Một người xem bình luận: “Anh chị thật hạnh phúc. Em rất mê những phim anh chị đóng chung”. Người xem khác bày tỏ: “Ngưỡng mộ quá, mãi như vậy nhé anh chị ơi".

Trước đó, Lương Thế Thành vướng tin đồn ngoại tình với diễn viên YeYe Nhật Hạ khi cả hai làm việc chung. Tuy nhiên, Nhật Hạ khẳng định đây là thông tin vô căn cứ. Trong khi đó, Thúy Diễm cũng lên tiếng phủ nhận và cho biết gia đình cô vẫn đang hạnh phúc.

“Không có chuyện anh Thành đang cặp kè với bất kỳ cô nào. Mọi thời gian anh ấy đều dành hết cho gia đình và con cái. Với những tin đồn vô căn cứ mong mọi người đừng để đi quá xa. Diễm và chồng vẫn luôn cùng nhau đồng hành trên đường đời và chăm sóc cho con", Thúy Diễm chia sẻ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm