Lương Thùy Linh nhắn nhủ thí sinh 'Super Idol Kids'

05/12/2021 11:00 GMT+7

'Tôi mong các bé cũng như quý phụ huynh đừng quá quan tâm đến thắng thua mà hãy coi đây là cơ hội để có thể làm quen thêm rất nhiều bạn bè mới', Lương Thùy Linh cho biết.

Lương Thùy Linh xuất hiện rạng rỡ trong vai trò giám khảo

BTC

Super Idol Kids là chương trình tìm kiếm tài năng nhí tại Việt Nam, nơi các bé có thể bộc lộ năng khiếu của mình ở các lĩnh vực ca hát, nhảy múa, diễn xiếc... Tập đầu tiên của show thực tế này dự kiến lên sóng ngày 5.12 trên VTV9. Thời điểm trước giờ trình chiếu, Super Idol Kids gặp một số trục trặc từ việc lùi thời gian casting và phát sóng. Tuy nhiên, đến hiện tại, với đầy đủ văn bản giấy phép đăng ký, chương trình đang nhận được sự ủng hộ của quý phụ huynh và các em nhỏ.

Lương Thùy Linh mong chương trình là cơ hội để các bé có thêm những trải nghiệm mới

BTC

Đảm nhận vai trò giám khảo, Hoa hậu Lương Thùy Linh nhắn nhủ với các bé: "Tôi mong các bạn nhỏ khi đến với chương trình sẽ có được khoảng thời gian thật tuyệt vời. Tôi mong các bé cũng như quý phụ huynh đừng quá quan tâm đến thắng thua mà hãy coi đây là cơ hội để có thể làm quen thêm rất nhiều bạn bè mới, để có được trải nghiệm thú vị trong cuộc sống".

Dàn thí sinh nhí tài năng

BTC

Nói về tiêu chí lựa chọn thí sinh, diễn viên Huỳnh Anh - thành viên ban giám khảo cho biết: "Huỳnh Anh không mong các em sẽ phô diễn kỹ năng quá nhiều nhưng Huỳnh Anh mong có thể nhìn thấy được sự đầu tư tập luyện ở các tiết mục dự thi và có thể nhìn thấy được sự đam mê, hồn nhiên của các em để có thể chọn ra những thí sinh thật sự tài năng".

Với cương vị là một nhà thiết kế, Lê Trần Đắc Ngọc cho hay, tiêu chí mà anh đặt ra khi lựa chọn thí sinh là phải có tài năng, sự tự tin cũng như hội tụ các tố chất để trở thành một Super Idol Kids. "Super Idol Kids là chương trình mà tôi đã ấp ủ từ rất lâu nhưng vì dịch bệnh nên phải kéo dài ngoài dự kiến để bảo đảm an toàn cho các thí sinh cùng ban tổ chức. Khi bắt tay sản xuất chương trình, tôi mong muốn có thể tìm kiếm tài năng trên toàn quốc, để các bé có cơ hội thể hiện bản thân”, đại diện ban tổ chức, hoa hậu Rita Đặng chia sẻ thêm.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.