Lý do sức hút của Halotec trên thị trường suốt gần 20 năm qua

05/12/2022 14:20 GMT+7

Là đứa con tinh thần của ông Nguyễn Ngọc Hải, một cựu quân nhân và kỹ sư động cơ, cũng như doanh nhân từng rong ruổi khắp các nẻo đường của châu Âu. Ông Hải và thương hiệu Halotec hiểu về tầm quan trọng và nhu cầu của thị trường về việc hồi phục động cơ.

Thương hiệu Halotec của ông Nguyễn Ngọc Hải

Dầu phục hồi động cơ Halotec bằng phương pháp mạ một lớp crom siêu bóng lên các cặp ma sát trong động cơ, bù đắp lại những mài mòn sau quá trình vận hành của động cơ. Giúp động cơ phục hồi sức mạnh - áp suất nén của buồng đốt tăng lên đến 30% với những xe đã chạy trên 100.000 km và giảm tiêu hao nhiên liệu 20%, giảm hệ số ma sát trong động cơ, từ đó tăng tuổi thọ của động cơ lên đến hàng triệu km khi động cơ được sử dụng dầu phục hồi Halotec sau mỗi 20.000km.

Một trong những giải thưởng của Halotec

Sản phẩm này là niềm tự hào sau biết bao nhiêu năm hoạt động kinh doanh và sản xuất của Halotec. Được đăng ký độc quyền giải pháp hữu ích tại Cục sở hữu trí tuệ. Không những thế, thương hiệu Halotec còn được đăng ký toàn cầu tại Madrid - Tây Ban Nha.

Chất lượng sản phẩm là niềm tự hòa của Halotec

Mục tiêu của Halotec vào năm 2023 sẽ còn mở rộng quy mô cơ sở sản xuất, cũng như mở rộng các kênh và đại lý phân phối dòng sản phẩm này, song hành với một đội ngũ chăm sóc khách hàng được đào tạo chuyên nghiệp.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.