Lý do tại sao bạn nên quay trở lại Hearthstone

24/04/2016 14:01 GMT+7

Blizzard tặng 13 pack và 3 lá bài nhân dịp ra mắt phiên bản mới.

Nếu bạn đang muốn quay trở lại Hearthstone nhưng chưa có lý do thì phiên bản mới, Lời Thì Thầm của những Cựu Thần (Whispers of the Old Gods), là lý do xác đáng nhất. Blizzard quyết định tặng người chơi 13 bộ bài (pack) để chào mừng phiên bản mới.

[mecloud]MjB9wEV2wj[/mecloud]

Với tổng số 65 lá bài từ 13 pack, bạn có thể kiếm được kha khá số bài cần thiết trong phiên bản mới này. Chưa kể bạn còn được mở khóa thêm ba lá bài. Chỉ cần thực hiện những bước sau đây là các bạn có thể nhần đầy đủ những ưu đãi của Blizzard:

  • 3 pack miễn phí: chỉ cần đăng nhập vào trò chơi trong giai tuần lễ ra mắt phiên bản Lời Thì Thầm của những Cựu Thần, bắt đầu từ ngày 26.04.
  • 5 pack miễn phí: giành chiến thắng 2 trận đấu trong chế độ Standard mới.
  • 5 pack miễn phí: giành chiến thắng thêm 7 trận nữa cũng trong chế độ Standard mới.
  • 3 lá bài miễn phí: đăng nhập trong tuần lễ ra mắt sẽ giúp bạn nhận được lá bài legendary C’Thun và 2 lá bài thường Beckoner of Evil.

Trong chế độ chơi Standard mới, người chơi chỉ có thể sử dụng những bộ bài Basic, Classic và những lá bài được ra mắt trong vòng năm trước đó. Có nghĩa là game thủ chỉ được sử dụng những lá bài ra mắt trong năm 2015 và 2016 mà thôi. Song song với chế độ chơi Standard thì còn có chế độ Wild, bạn có thể sử dụng tất cả mọi lá bài hiện diện trong trò chơi.

Bàn cờ được tân trang lại tại phiên bản mới

Hãy đón chờ phiên bản Lời Thì Thầm của những Cựu Thần của Hearthstone chuẩn bị ra mắt vào 2g chiều ngày 26.04 theo giờ Việt Nam nhé.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.