Lý do vì sao Mbappe vắng mặt buổi ra mắt nhà tài trợ mới của PSG?

0 Thanh Niên Online

CLB PSG vừa ra mắt một nhà tài trợ mới trên tay áo thi đấu ở mùa giải tới, nhưng tiền đạo Kylian Mbappe không hiện diện trong các bức ảnh công bố, dấy lên tin đồn anh chắc chắn ra đi.

Tuy nhiên, tờ Marca khẳng định PSG không để Mbappe xuất hiện trong các quảng bá của nhà tài trợ mới là hoàn toàn có lý do chính đáng và hợp lệ, do hợp đồng cầu thủ này sắp hết hạn ngày 30.6 tới.

Lý do vì sao Mbappe vắng mặt buổi ra mắt nhà tài trợ mới của PSG? - ảnh 1

Mbappe vắng mặt trong quảng bá nhà tài trợ mới của PSG

PSG

Về nguyên tắc khi hợp đồng mới chưa được ký kết thì Mbappe không thể tham gia vào các chiến dịch quảng bá bất cứ sản phẩm tài trợ nào cho mùa bóng tới của PSG.

Vì vậy, nhiều nguồn tin khẳng định Mbappe đã quyết định ra đi và sẽ đến Real Madrid vào mùa hè này là hoàn toàn chưa có gì xác thực, theo tờ Marca nhận định.

Cũng theo tờ Marca, hiện nay PSG vẫn có ưu thế giữ chân Mbappe sau khi đã đạt được một số bước tiến về đàm phán ký gói hợp đồng mới ngắn hạn 2 năm nhưng có giá trị tổng cộng lên tới 200 triệu euro.

Hiện PSG vẫn chờ đợi quyết định cuối cùng của Mbappe, còn ban lãnh đạo CLB Real Madrid cũng đang bình tĩnh chờ các diễn biến tiếp theo để xúc tiến chiêu mộ chân sút người Pháp.

Khả năng thương vụ Mbappe ra đi hay ở lại, có thể tùy thuộc sắp tới đây sau khi PSG hoàn tất chức vô địch Ligue 1 với các vòng đấu cuối cùng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm