Lý Hoàng Nam giành vé vào bán kết giải quần vợt nhà nghề Thái Lan

0 Thanh Niên Online

Lý Hoàng Nam đã tiếp tục thi đấu thành công tại giải quần vợt nhà nghề M15 Chiang Rai (Thái Lan) sau khi vượt qua tay vợt nước chủ nhà  Kasidit Samrej ở tứ kết.

Lý Hoàng Nam giành vé vào bán kết giải quần vợt nhà nghề Thái Lan - ảnh 1

Lý Hoàng Nam và Kasidit Samrej ở trận tứ kết giải quần vợt nhà nghề M15 Chiang Rai

VTF

Lý Hoàng Nam được đánh giá cao hơn hẳn Kasidit Samrej (hạng 1.280 TG), tuy nhiên dưới sự cổ vũ của khán giả nhà đã giúp Samrej gây rất nhiều khó khăn cho tay vợt số 1 Việt Nam trong trận tứ kết. Samrej đã nhập cuộc rất tốt và nhanh chóng vượt lên dẫn trước 4/1 ở ván thứ nhất, nhưng Lý Hoàng Nam cũng kịp trở lại để cân bằng tỷ số 4/4 và thắng luôn ván đấu này với tỷ số 7/5.

Ở ván thứ hai, tay vợt nước chủ nhà Samrej đã chơi quá "bùng nổ" với những cú đánh chính xác để thắng lại với tỷ số 6/3 và đưa trận đấu về vạch xuất phát. Một thế trận cân bằng được hai tay vợt tạo ra trong ván quyết định. Một lần nữa tay vợt Việt Nam cho thấy được bản lĩnh của mình ở những thời điểm quyết định để giành chiến thắng 7/5 sau 2 giờ 41 phút tranh tài căng thẳng.

Lý Hoàng Nam giành vé vào bán kết giải quần vợt nhà nghề Thái Lan - ảnh 2

Lý Hoàng Nam thi đấu đầy bản lĩnh trước tay vợt nước chủ nhà

VTF

Đối thủ trong trận bán kết của Lý Hoàng Nam sẽ là tay vợt Ajeet Rai (New Zealand, hạng 892 TG). Nếu tiếp tục thi đấu với phong độ tốt, tay vợt Việt Nam hoàn toàn có thể nghĩ đến một chiếc vé trong trận chung kết tại giải quần vợt nhà nghề M15 Chiang Rai. Cặp bán kết còn lại sẽ được diễn ra giữa hai tay vợt Hàn Quốc là Ji Sung Nam và Seong Chan Hong.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm