Lý Hoàng Nam tái xuất ở giải VTF Masters 500 Tây Ninh

Hoàng Quỳnh
Hoàng Quỳnh
14/06/2020 07:30 GMT+7

Sau thời gian dài tập chay vì ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 , Lý Hoàng Nam cùng các tay vợt trong nước trở lại với giải VTF Masters 500 - Cúp Hải Đăng diễn ra từ ngày 15 - 21.6.

Do các tay vợt Việt kiều không thể về nước tranh tài nên Lý Hoàng Nam (Hải Đăng Tây Ninh) vẫn là ứng viên số 1 cho danh hiệu vô địch đơn nam. Cạnh tranh với Hoàng Nam là những tay vợt tuyển thủ quốc gia như Phạm Minh Tuấn (Hưng Thịnh TP.HCM), Nguyễn Đắc Tiến (Hà Nội), Nguyễn Văn Phương (Hải Đăng Tây Ninh). Đáng tiếc tay vợt số 2 Việt Nam Trịnh Linh Giang, người từng thắng Hoàng Nam nay không đăng ký thi đấu.

Lý Hoàng Nam tái xuất sau dịch bệnh Covid-19

VTF

Nét mới ở giải đấu có tổng tiền thưởng 500 triệu đồng này là lần đầu Ban tổ chức cho các đơn vị liên quân thi đấu nội dung đôi (đôi nam, đôi nữ). Việc này theo lý giải của Tổng thư  ký Liên đoàn quần vợt Việt Nam Đoàn Thanh Tùng là đi theo mô hình chuyên nghiệp đồng thời khuyến khích các cá nhân, đơn vị ghép nên những đôi mạnh, tạo sức hấp dẫn cho giải đấu và cũng là động lực cho sự phát triển chung của quần vợt Việt Nam.

Đào Minh Trang là ứng viên vô đich đơn nữ

VTF

Nội dung đơn nữ cạnh tranh ngôi vô địch chủ yếu diễn ra giữa những cái tiên quen thuộc như Trần Thụy Thanh Trúc, Đào Minh Trang (Hưng Thịnh TP.HCM), Sĩ Bội Ngọc (Quân đội), Phan Diễm Quỳnh (Becamex Bình Dương). Ở nội dung đôi nam là cuộc chiến giữa Hải Đăng Tây Ninh và Hưng Thịnh TP.HCM với 2 cặp sáng giá Lý Hoàng Nam/Nguyễn Văn Phương, Lê Quốc  Khánh/Phạm Minh Tuấn. 
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.