Lý Hùng, Hồ Ngọc Hà tham gia loạt phim 'lật mặt' showbiz

19/07/2017 10:02 GMT+7

Được đầu tư kỹ lưỡng, dự án phim Biệt đội 1-0-2 - Lật mặt showbiz đề cập đến những scandal vừa qua với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Biệt đội 1-0-2 - Lật mặt showbiz là chuỗi những câu chuyện có liên quan với nhau, kể về một công ty giải trí truyền thông với nhóm nhân viên gồm 5 thành viên do các diễn viên trẻ đảm nhận như: Lilly Nguyễn, Đàm Phương Linh, Hồ Bích Trâm và hai gương mặt nam lần đầu đến với điện ảnh là Tùng Anh và Yoon Trần.
Điều đặc biệt của dự án này là nhà sản xuất đã mất hơn 3 tháng để casting 5 gương mặt diễn viên chính sau đó đầu tư chi phí và tổ chức khá nhiều lớp học để đào tạo, huấn luyện họ về diễn xuất, tiếng nói sân khấu, hình thể, phong cách... nhằm nâng cao chất lượng diễn viên. Bên cạnh đó, mỗi tập phim còn có sự tham gia của những nghệ sĩ khách mời như Lý Hùng, Hồ Ngọc Hà, Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn, Cát Tường, Yến Trang, Long Nhật...
Theo tiết lộ từ nhà sản xuất, 15 tập phim đều lấy cảm hứng từ những scandal xảy ra trong showbiz thời gian qua như: Phim giả tình thật, Chân dài và đại gia, Chuyện chèn ép, Chuyện chơi ngải, Chuyện giành giật hợp đồng trong showbiz… Tất cả sẽ được đưa vào phim với phong cách chân thật, vui nhộn và các khách mời cũng chính là nhân vật chính trong mỗi tập.
Dàn diễn viên chính cùng cố vấn Cát Phượng, diễn viên khách mời Long Nhật
Với nội dung khá nhạy cảm, lại có sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng cũng là những người từng vướng scandal (điển hình như Hồ Ngọc Hà từng vướng nghi án chèn ép Minh Hằng), dự án đã thu hút sự quan tâm chú ý của truyền thông và khán giả.
Chia sẻ về việc này, diễn viên Cát Phượng, cố vấn của phim, cho biết: "Sự thật thì mất lòng nhưng đôi khi chúng ta cũng nên nhìn lại mình. Nếu nghệ sĩ xem bộ phim này và thấy mình trong đó thì tự khắc người ta sẽ suy nghĩ và tự sửa đổi. Cuộc sống này, tôi nghĩ đừng nên sợ cái gì cả. Nếu sợ, mình sẽ trở thành một người hèn và xã hội này sẽ không đi lên được. Phim ảnh là đời, kịch cũng là đời. Dự án này khiến tôi thấy khá thú vị".
Biệt đội 1-0-2 - Lật mặt showbiz sẽ bấm máy từ giữa tháng 7 đến giữa tháng 8.2017 tại TP.HCM và Quy Nhơn, dự kiến phát sóng trên một số kênh truyền hình vào đầu tháng 9.2017.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.