Lý Kim Thảo, Bùi Quỳnh Hoa hội ngộ trong show diễn của Phương Hồ

22/12/2022 14:59 GMT+7

Lý Kim Thảo và Bùi Quỳnh Hoa được nhà thiết kế Phương Hồ giao vai trò quan trọng trong bộ sưu tập Be Unique.

Bùi Quỳnh Hoa và Lý Kim Thảo được giao vai trò vedette và mở màn cho show diễn

NVCC

Phương Hồ góp mặt trong Brave Heart Fashion Show do Hoa hậu Khánh Vân thực hiện. Sự kiện đánh dấu bước đi mới của người đẹp sau khi hoàn thành sứ mệnh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Được biết, Khánh Vân đã thành lập công ty giải trí, học viện đào tạo người mẫu và tổ chức đêm diễn thời trang.

Nhà thiết kế Phương Hồ và Hoa hậu Khánh Vân hợp tác lần đầu tiên tại một sự kiện thời trang hồi tháng 5.2022. Cả hai cùng chung quan điểm về thời trang, phong cách sống và luôn ủng hộ những ý tưởng tiên phong, tư duy đột phá của tuổi trẻ, cũng như hoạt động vì sự tiến bộ của phụ nữ. Do đó, khi người đẹp sinh năm 1995 tổ chức show diễn riêng, Phương Hồ quyết định nhận lời tham gia.

Nhà thiết kế Phương Hồ truyền tải thông điệp ý nghĩa về sự phát triển của trẻ nhỏ thông qua bộ sưu tập

NVCC

Trong sự kiện tối 21.12, Phương Hồ mang đến bộ sưu tập Be Unique gồm 35 bộ trang phục được cô và các cộng sự thực hiện trong 2 tháng. Ngoài những người mẫu nhỏ tuổi, show diễn còn có sự góp mặt của Hoa hậu Lý Kim Thảo, siêu mẫu Quỳnh Hoa, Đoàn Hồng Trang, Nguyễn Nga, Long Lê, Cẩm Tú, Almira Bảo Hà…

Dàn người mẫu nhỏ tuổi góp mặt trong show diễn

NVCC

Bộ sưu tập sử dụng chất liệu chính là tafta và nhung nhám, với 2 màu chủ đạo là đen và hồng sen, cùng các kiểu đính kết thủ công tạo nên những bộ trang phục mới mẻ cho các bạn nhỏ trong mùa lễ hội cuối năm.

Thông qua đó, nhà thiết kế Phương Hồ mong muốn truyền tải thông điệp: “Mỗi đứa trẻ đều có quyền thể hiện cá tính và ước mơ của mình. Quan trọng là các con được nuôi dưỡng và lớn lên, phát triển theo ước mơ của các con, không phải là ước mơ dang dở của bố mẹ hoặc hình mẫu của một ai khác”.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.