Lý Nhã Kỳ bất ngờ hủy chuyến bay, bỏ lễ khai mạc Liên hoan phim Cannes

15/05/2022 09:18 GMT+7

Mặc dù đã chuẩn bị rất kỹ cho lần xuất hiện tại thảm đỏ của Liên hoan phim (LHP) Cannes 2022, song Lý Nhã Kỳ quyết định hoãn chuyến bay để ở lại Việt Nam quảng bá cho phim Kẻ thứ ba .

Lý Nhã Kỳ đầu tư rất kỹ cho lần trở lại Cannes lần này

FBNV

Mới đây, đại diện của Lý Nhã Kỳ vừa thông báo vì bộ phim Người thứ ba do cô đầu tư sản xuất và đóng chính nhận được phản hồi tốt của khán giả, vì vậy, nữ diễn viên sẽ hoãn chuyến bay đến LHP Cannes vào hôm nay 15.5. Điều này đồng nghĩa với việc nữ diễn viên sẽ bỏ lỡ lễ khai mạc của liên hoan phim này vào ngày 17.5 tại Pháp.

Theo lịch ban đầu, cô sẽ cùng ê-kíp lên đường vào trưa 15.5. Tuy nhiên rạng sáng 15.5, cô mới thông qua người đại diện công bố ý định này. Hiện chưa rõ nữ diễn viên có đến sự kiện điện ảnh lớn nhất thế giới ở những ngày cuối không.

Lý Nhã Kỳ hoãn chuyến bay đến Pháp để ở lại Việt Nam quảng bá cho bộ phim Kẻ thứ 3

FBNV

Trước đó, dù rất bận rộn cho lễ ra mắt bộ phim Kẻ thứ ba song Lý Nhã Kỳ vẫn dành thời gian để thử trang phục nhằm cho chuẩn bị cho màn xuất hiện của mình tại LHP Cannes 2022. Được biết, nữ doanh nhân đã thử 50 bộ trang phục trong cùng một ngày của nhiều nhà mốt khác nhau cũng như lựa chọn nhiều layout trang điểm, trang sức để có màn trở lại ấn tượng tại LHP Cannes 2022. Ngoài ra, nữ diễn viên cũng chi 5 tỉ đồng lo cho ê-kíp cùng cô đến Pháp.

Tuy nhiên, sau khi phim Kẻ thứ ba ra mắt, tác phẩm điện ảnh này lại không nhận được sự ưu ái của các cụm rạp dẫn đến các suất chiếu không được tốt. Ngay sau đó, Lý Nhã Kỳ đã viết tâm thư gửi đến các nhà phát hành và khán giả.

Lý Nhã Kỳ trong buổi đi cinetour tối 14.5

nvcc

Trên trang fanpage, nữ diễn viên bày tỏ: "Đang bệnh ngồi dậy không nổi, tối nay Kỳ định đi Cinetour cùng ê-kíp và gặp gỡ khán giả. Nhưng khi nhìn các suất chiếu trên các rạp muốn tụt đường huyết luôn. Không lẽ 8 giờ khán giả dậy đi coi phim, 23 giờ khán giả ngủ trong rạp chờ xem phim. Cuộc đời Kỳ chưa bao giờ khổ hơn khúc này. Các hệ thống rạp ơi, Kỳ chỉ muốn phim được tiếp cận với khán giả nhiều hơn, vì dù sao sau buổi ra mắt phim Kẻ thứ 3 hôm qua, bộ phim vẫn được đánh giá tốt và hay mà. Mong các rạp sắp xếp nhiều suất chiếu có thời gian phù hợp để khán giả Việt yêu phim Việt có thể xem. Cảm ơn sự hỗ trợ của các hệ thống rạp trên toàn quốc".

Có thể thấy, nữ diễn viên Gió nghịch mùa rất tâm đắc và dành nhiều sự trăn trở cho "đứa con tinh thần" này của mình.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.