Lý Thanh Thảo bật khóc trên sân khấu, tiết lộ lý do 'ở ẩn' suốt 5 năm

27/11/2017 09:11 GMT+7

Trong tập 2 Người nghệ sĩ đa tài , diễn viên Lý Thanh Thảo đã xúc động bật khóc khi đã gần 5 năm, cô mới được trở lại sân khấu. Việt Hương cũng khóc theo và tiết lộ 'những biến cố của cô ấy tôi rất rành'.

Tập 2 là sự tranh tài của bốn thí sinh: Diễn viên Lý Thanh Thảo (nhảy), diễn viên Lê Dương Bảo Lâm (xiếc, ảo thuật), nghệ sĩ Tấn Bo (cải lương) ca sĩ Bảo Kun (biểu diễn nhạc cụ). Trong chương trình, Lý Thanh Thảo mang đến tiết mục Cỏ dại, lấy cảm hứng từ bộ phim cùng tên đã gắn liền với tên tuổi của mình. Cô vào vai thiếu nữ Tây nguyên có mối tình đẹp cùng một anh lính trẻ nhưng bị bom đạn chia lìa. 
Không chỉ thể hiện sở trường diễn xuất, Lý Thanh Thảo còn thể hiện các điệu nhảy như Paso doble trên nền nhạc Nói thương nhau thì đừng làm trái tim em đau, Rumba trên nền ca khúc Chuyện tình thảo nguyên và múa tổ hợp đơn giản, múa sạp với ca khúc Yêu nhau thì về Buôn Mê Thuột. Lần đầu biểu diễn nhảy múa, diễn viên không ngần ngại thể hiện những động tác khó như nhào lộn, xoạc chân trên không với sự hỗ trợ của vũ đoàn.
Kết thúc tiết mục, Lý Thanh Thảo bật khóc chia sẻ: "Trong 5 năm qua, tôi đã gạt hết niềm đam mê để lo cho mẹ bị bệnh và con nhỏ. Trong thời điểm này, chính ông xã là người chăm lo cho gia đình, ủng hộ tôi hoạt động nghệ thuật nên tôi quay lại sân khấu". Xúc động trước những tâm tình của nữ diễn viên Cỏ dại, Việt Hương cũng bật khóc cho biết: "Thanh Thảo là một trong những người em tôi từng hợp tác. Những biến cố của cô ấy tôi rất rành. Người phụ nữ luôn gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống. Sau một cơn bão lớn thì mầm sống lớn lên, xanh tươi. Cuộc đời của em cũng như vậy. Năng lượng của em rất dồi dào".
Kim Tử Long cũng khuyên Lý Thanh Thảo: "Hãy giữ lửa, đừng bỏ nghề vì ông Tổ đã cho em cái duyên trên sân khấu". Hai giám khảo khách mời là Kim Tử Long và Hoàng Bách đã dành cho Thanh Thảo số điểm 9,75. Giám khảo chính Việt Hương và khán giả tại trường quay sẽ giấu số điểm của mình và công bố khi kết thúc vòng thi.
Lý Thanh Thảo cháy hết mình với những điệu nhảy
Nữ diễn viên xúc động khi được trở lại sân khấu
Nhận được hai điểm 10 trong đêm thi này là Lê Dương Bảo Lâm với tiết mục Tôi tỏa sáng khoe khả năng xiếc với sự trợ diễn của nhóm xiếc Bá Đức. Anh trình diễn màn múa, phun lửa và nhào lộn qua vòng lửa khiến khán giả thích thú reo hò. Ngay cả Hoàng Bách cũng đứng dậy vỗ tay: "Tôi lo lắng cho em khi em chui qua vòng lửa vì thân hình em khá to con. Hôm nay em mới diễn được một nửa tiết mục là tôi đã cho em 10 điểm".
Lần đầu tiên tham gia gameshow sau 10 năm hoạt động nghệ thuật, diễn viên Tấn Bo đã quyết định nối nghiệp hát cải lương của cha - "hoàng đế đĩa nhựa" Tấn Tài. Anh thể hiện tiết mục Vua giả thành vua thật trích đoạn tác phẩm Bóng hồng sa mạc. Đây cũng là tác phẩm ghi dấu ấn trong sự nghiệp của nghệ sĩ Tấn Tài. Việt Hương nhận xét: "Tấn Bo không xa lạ với tôi. Cái duyên hài của anh bình tĩnh nhẹ nhàng mà anh hát vai của cha - Tấn Tài ngọt quá. Tấn Bo bắt chước câu ca cổ y hệt cố nghệ sĩ Tấn Tài".
Bảo Kun trình diễn đàn piano kết hợp với sở trường ca hát trong tiết mục Không tồn tại. Việt Hương góp ý: "Em phải cảm ơn vũ đoàn nhiều vì quá nhiều trai đẹp nên khiến cho tiết mục bừng sáng. Tôi và Hoàng Bách thiếu điều muốn leo lên bàn piano để xem em đánh đàn".
Lê Dương Bảo Lâm nhận hai điểm 10 với màn trình diễn xiếc, múa lửa mạo hiểm
Tấn Bo nối nghiệp hát cải lương của cha - "hoàng đế đĩa nhựa" Tấn Tài
Bảo Kun trình diễn đàn piano kết hợp với sở trường ca hát

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.