LyLy phản ứng bất ngờ khi Trường Giang hỏi khó về người yêu tin đồn

0 Thanh Niên Online

Mặc dù bị Trường Giang đưa ra loạt tình huống khó, đem người yêu tin đồn Anh Tú vào thử thách trong Ơn giời cậu đây rồi nhưng LyLy vẫn bình tĩnh xử lý khiến nam trưởng phòng 'câm nín'. 

Tập 5 chương trình Ơn giời cậu đây rồi lên sóng với sự tham gia của dàn khách mời là ca sĩ Lâm Hùng, LyLy và diễn viên Lý Bình, Quỳnh Lương. Dàn khách mời phải vượt qua thử thách của các trưởng phòng quen thuộc là NSND Tự Long, Trường Giang, Lâm Vỹ Dạ - Mạc Văn Khoa, bộ ba: Lê Dương Bảo Lâm - Khả Như - Puka. Đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình là MC Đại Nghĩa.

LyLy phản ứng bất ngờ khi Trường Giang hỏi khó về người yêu tin đồn - ảnh 1

Lâm Hùng liên tục bị Mạc Văn Khoa, Lâm Vỹ Dạ đưa vào thế khó

btc

Gây ấn tượng và khiến khán giả thích thú nhất trong đêm thi là ca sĩ Lâm Hùng. Anh được vào phòng của Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa. Vào vai người chồng chấp nhận hi sinh tất cả vì vợ con, Lâm Hùng đụng độ bác sĩ Mạc Văn Khoa. Sau khi chào hỏi bác sĩ, Lâm Hùng tá hỏa khi nghe bác sĩ xác nhận: “Tên tuổi tất cả đã đúng hết rồi, tôi sẽ tiến hành đo huyết áp rồi khám một số thứ, chuẩn bị tất cả dụng cụ để triệt sản cho cậu nhé”. Nam ca sĩ định “đánh bài chuồn” bằng cách viện cớ “em quên điện thoại ngoài căn tin” nhưng không thành.

Dù hoang mang không biết chuyện gì đang xảy ra nhưng Lâm Hùng vẫn bình tĩnh bộc bạch với bác sĩ: “Tôi cũng làm phòng khám nam khoa nhưng mà cho động vật, dưới quê còn gọi là… thiến heo đó. Tôi thiến con nào là chết con đó, nguyên cái xứ không ai kêu nữa nên tôi chuyển nghề”. Sau một hồi được bác sĩ vận động tinh thần, Lâm Hùng cũng đồng ý lên bàn mổ. Lúc này, vợ Lâm Vỹ Dạ bất ngờ xuất hiện ngăn cản, thậm chí còn dắt theo mẹ chồng Puka đến đòi lời giải thích: “Tại sao, con là con trai duy nhất trong nhà. Vợ con đẻ hai đứa con gái lấy người đâu nối dõi tông đường mà giờ đi vào chỗ này triệt sản?”.

LyLy phản ứng bất ngờ khi Trường Giang hỏi khó về người yêu tin đồn - ảnh 2

Với màn ứng biến nhẹ nhàng, linh hoạt, nam ca sĩ xuất sắc trở thành chủ nhân của chiếc cúp Ơn giời tuần này

btc

Đứng trước sức ép của mẹ, Lâm Hùng buộc phải thú nhận mình đã mất khả năng sinh sản: "Con triệt sản để đánh lừa mọi người rằng con đã mất khả năng sinh sản chứ không muốn cho ai biết được nỗi đau trong lòng con”. Sau khi biết được sự thật này, cả mẹ và vợ đều thông cảm cho Lâm Hùng. Trước khi kết thúc tình huống, nam ca sĩ còn không quên bày tỏ: “Mai mốt nhà mình đừng bán sữa đậu nành nữa nha mẹ. Con uống sữa đậu nành riết con mất luôn khả năng sinh sản”, khiến Lâm Vỹ Dạ, Puka cũng phải bật cười. Diễn xuất tự nhiên, cách ứng biến nhẹ nhàng hài hước đã giúp Lâm Hùng giành về chiếc cúp của tập 5.

LyLy phản ứng bất ngờ khi Trường Giang hỏi khó về người yêu tin đồn - ảnh 3

LyLy bất ngờ khi bị Trường Giang lấy hình ảnh ca sĩ Anh Tú ra trêu chọc

btc

Một khách mời khác cũng khiến khán giả được trận cười nghiêng ngã là ca sĩ LyLy khi vào phòng của Trường Giang. Hóa thân vào vai cô con gái rượu, LyLy bất ngờ bị cha Trường Giang trách mắng khi lén lút qua lại với các chàng trai trong làng. Đáng chú ý, khi hình ảnh của ca sĩ Anh Tú được Trường Giang đưa ra tra hỏi: “Đây là ai, nói cho rõ ràng?”. Bối rối vài giây nhưng nữ ca sĩ cũng nhanh chóng đáp lại: “Đây là một nam nhân đến từ nước láng giềng. Trong lớp cha cho con học đàn, học hát, nam nhân này cho con một ấn tượng sâu sắc. Cha nói cho con vô lớp tự do làm quen với bạn bè mà”. Nghe đến đây, Trường Giang chỉ biết câm nín trước lý lẽ của nữ ca sĩ.

LyLy phản ứng bất ngờ khi Trường Giang hỏi khó về người yêu tin đồn - ảnh 4

LyLy khiến Trường Giang "đứng hình" trước cách xử lý tình huống thông minh, hài hước

btc

Chưa dừng lại ở đó, khi Trường Giang định rời khỏi phòng LyLy bất ngờ ngỏ lời xin tiền đóng học phí khiến Mười Khó không kịp trở tay: “Điều này ta chưa nghĩ tới nên không có tiền ở đây”. Tình huống được đẩy lên cao trào khi Trung Ruồi xuất hiện, tự xưng là anh trai ruột và tiết lộ sự thật Trường Giang không phải cha mà chính là người đã hãm hại khiến hai anh em cô trở thành trẻ mồ côi. Tin theo lời anh trai, LyLy bỏ thuốc đầu độc Trường Giang.

Chưa kịp vui mừng vì kế hoạch đã thành công, LyLy cùng Trung Ruồi bàng hoàng khi bức thư của người cha ruột được đưa ra, thực chất Trường Giang là người anh em tốt đã giúp đỡ gia đình cũng như cưu mang hai anh em. Cuối tiểu phẩm, khi cả người cha nuôi và anh trai đều trúng độc, bắt buộc phải lựa chọn, LyLy khiến cả trường quay ngả ngửa khi quyết định đưa thuốc giải cho anh trai vì: “Con nghĩ cha đã già rồi, cũng nhiều bệnh…”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm