Trường Giang: 'Bán cơm thì lời lãi bao nhiêu, chủ yếu có đồng ra đồng vô'

25/06/2022 09:05 GMT+7

Bất ngờ khi nghe MC Đại Nghĩa nhắc đến và nhận xét là người kinh doanh giỏi, mở được chuỗi nhà hàng, Trường Giang vội lên tiếng phủ nhận cũng như giải thích thêm về nghề tay trái của mình.

Trường Giang cho rằng nếu để kiếm nhiều tiền, anh sẽ kinh doanh cái khác chứ không phải nhà hàng bán cơm

chụp màn hình

Trở lại với tập 4 Ơn giời cậu đây rồi mùa 8, dàn trưởng phòng xuất hiện với diện mạo vô cùng nổi bật. Diện những trang phục lấp lánh, bộ ba Lê Dương Bảo Lâm - Khả Như - Puka khiến Tự Long phải thốt lên: “Trông như là chuẩn bị đi nhận giải Oscar, đẹp quá. Còn mình cứ như ở một thế giới khác”.

Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm và Puka bị trêu chọc vì những trang phục nổi bật của mình

btc

Cũng trong phần giao lưu, Đại Nghĩa cho rằng trước đây Lê Dương Bảo Lâm thường xuyên xuất hiện trên các livestream bán hàng thì hiện tại, anh đã chuyên tâm làm nghề hơn. Nam diễn viên gốc Đồng Nai cũng đồng tình với chia sẻ của đàn anh và nói thêm: “Vì tôi cảm thấy mọi người yêu thương mình nhiều hơn, hằng ngày được làm nghề tôi cảm thấy rất vui. Lúc trước tôi còn ở trọ khổ lắm, tôi phải "bán mặt cho màn ảnh", nói chuyện liên tục để ra được những đơn hàng. Sau này trời thương hơn, mình ổn định và chuyên tâm vào làm nghề”. Anh cũng bày tỏ livestream chỉ là nghề tay trái để nuôi đam mê nghệ thuật.

Khi được hỏi về nghề tay trái của mình, Lâm Vỹ Dạ đáp rằng cô có nghề "làm vợ, làm mẹ", dù không có lương nhưng vẫn rất vui. Tuy nhiên, chưa kịp nói thêm, bà xã Hứa Minh Đạt dở khóc dở cười khi bị Lê Dương Bảo Lâm nhắc đến shop quần áo nhưng chỉ mở được 5 ngày và phải đóng cửa ngay sau đó khiến khán giả được trận cười lớn.

Lâm Vỹ Dạ, Mạc Văn Khoa "rớt nước mắt" kể chuyện kinh doanh của mình

btc

Đỡ lời cho đàn em, Đại Nghĩa cho rằng khi nghệ sĩ làm kinh doanh, không phải ai cũng "có máu" và kinh doanh giỏi giống như Trường Giang. Nghe đến tên mình, ông xã Nhã Phương vội phủ nhận: "Không phải đâu. Mình bán cái món mà ngày nào mình cũng phải ăn đó là cơm. Mà cơm thì quý vị biết rồi, bán cơm thì có lời lãi bao nhiêu, chủ yếu là mình làm cho có đồng ra đồng vô. Còn nếu để kinh doanh, nghệ sĩ sẽ chọn cách khác, nhanh gọn nhẹ hơn, không mất nhiều thời gian và có nhiều tiền hơn. Nhưng mỗi người có một hướng kinh doanh có nhiều mục đích khác nhau. Tôi cũng không có chuỗi nhà hàng vì chỉ mới mở được hai chi nhánh thôi".

Cũng là một người kinh doanh, Mạc Văn Khoa cũng không thoát khỏi "tầm ngắm" của MC chương trình. Khi nghe nhắc về "chuỗi" nhà hàng bún đậu của mình, diễn viên gốc Hải Dương than thở: "Cũng vì những câu nói chuỗi chuỗi như thế mà mọi người đồn thổi tôi giàu lắm. Nhưng thật sự gương mặt tôi có bao giờ toát được lên vẻ có tiền đâu. Tôi bán bún đậu chứ đâu phải bán hột xoàn. Có những ngày chiên bún đậu dầu bỏng hết mặt hết da. Cả ngày bưng bê mùi mắm tôm ám vào người về bế con không chịu theo. Nhưng nhìn mọi người ăn ngon, đó là niềm hạnh phúc của tôi”.

Ca sĩ Chế Thanh, Lương Bích Hữu, diễn viên Duy Khánh và Cao Thái Hà tham gia Ơn giời tập 4

btc

Tuần này, cả 4 khách mời đều là những gương mặt khá quen thuộc với khán giả truyền hình: ca sĩ Lương Bích Hữu, ca sĩ Chế Thanh, diễn viên Duy Khánh và diễn viên Cao Thái Hà. Những thử thách khác nhau từ các trưởng phòng đang chờ đón khách mời tham gia tập này. Ơn giời cậu đây rồi tập 4, mùa 8 sẽ lên sóng lúc 21 giờ 15 tối 26.6 trên kênh VTV3.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.