Lynk Lee: Hối tiếc khi không thể công khai giới tính với bố

15/05/2022 09:56 GMT+7

Khi nhắc về bố, nữ ca sĩ Lynk Lee nghẹn ngào cho biết điều khiến cô hối tiếc nhất là không thể thừa nhận giới tính thật của mình trước khi ông qua đời.

Góp mặt trong tập 2 của chương trình Góc nhỏ thanh xuân, Lynk Lee có dịp nhớ lại nhiều ký ức tươi đẹp của tuổi mới lớn. Cô tỏ ra rất hào hứng khi nhắc về băng cassette, hình ảnh phim Hoàn Châu công chúa hay những lần ham chơi bị cha mẹ đánh đòn. Đồng thời, Lynk Lee tiết lộ giọng hát của mình hiện tại chịu ảnh hưởng nhiều từ ca sĩ Mỹ Tâm.

Lynk Lee hạnh phúc khi được sống đúng với giới tính thật của mình

BTC

Bên cạnh chia sẻ những kỷ niệm về thần tượng Mỹ Tâm, Lynk Lee còn bật mí về tình trường của mình với MC Minh Xù. Lynk Lee cho biết: "Em xin chia sẻ với mọi người là em chưa có tình đầu, em chưa có một người nào gọi là người yêu. Thích thì em thích nhiều người rồi nhưng người ta không phản hồi vì em không nói và sợ. Ngày xưa em đâu dám nói ra vì những người em thích, họ đều thích con gái mà bây giờ em mới là con gái".

Mặt khác, giọng ca Tạm biệt nhé còn tâm sự việc che giấu giới tính thật trong một khoảng thời gian dài mang đến cho cô rất nhiều áp lực. "Em lúc nào cũng phải là một con người khác trước mặt mọi người, lúc nào cũng phải gồng lên làm một hình tượng khác để giao tiếp với mọi người. Em cảm thấy quá mệt mỏi", Lynk Lee bộc bạch.

Nữ ca sĩ không kiềm được nước mắt khi nhắc về người bố đã mất của mình

BTC

Hơn thế nữa, khi nhắc về những kỷ niệm với gia đình, chủ nhân hit Buồn thì cứ khóc đi lập tức bật khóc. Nữ ca sĩ nghẹn ngào: "Em xin lỗi, bố em không bao giờ biết em như thế này cả. Trước khi bố em đi, bố em có hỏi rằng: "Con có điều gì muốn nói với bố không?", mà em vẫn không nói vì em sợ". Bên cạnh đó, Lynk Lee cũng cho biết cô không muốn chia sẻ quá sâu về vấn đề này vì không muốn bản thân xúc động thêm nữa.

MC Minh Xù an ủi Lynk Lee

BTC

Tuy nhiên, MC Minh Xù dành nhiều lời động viên và an ủi cô: "Bây giờ bình tĩnh lại, vì cơ hội không đến với mình nhiều lần. Mình đã bỏ lỡ cơ hội nói với bố, bây giờ mình phải nói ra vì ở đâu đó bố cũng sẽ lắng nghe em". Sau khi cân bằng lại cảm xúc, Lynk Lee quyết định bày tỏ tâm sự của mình. Được biết, chương trình Góc nhỏ thanh xuân hiện đang phát sóng trên kênh HTV7 vào lúc 19 giờ chủ nhật hàng tuần.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.