Mặc đẹp cho các nàng tuổi U.40

0 Thanh Niên Online

Đôi khi ta tặc lưỡi - tuổi tác không là gì, nhưng thực ra nếu diện không phù hợp độ tuổi sẽ thật kỳ quặc và khó coi.

Mặc đẹp cho các nàng tuổi U.40

Ăn mặt sao cho thanh lịch nhưng vẫn phù hợp là “nỗi lòng” của không ít quý cô. Vài gợi ý dành cho quý cô U.40 để trông vẫn nồng nàn và không thiếu tự tin.

Còn tuổi nào cho em

Short đứng dáng

Dĩ nhiên, trẻ trung là thứ ai cũng muốn hướng đến. Nhưng ranh giới giữa trẻ và “cưa sừng” có khi quá mỏng manh. Muốn mình trông vẫn thật thời trang, hãy chọn những chiếc quần shorts lưng cao. Nên chọn chất liệu vải lụa dày đứng dáng hay bố trẻ trung nhưng thanh lịch. Tham khảo: Chloe & Katie giá khoảng 900.000 đồng; The Fifth Label khoảng 1,8 triệu đồng.

Jeans ống thẳng

Còn tuổi nào cho em 1

Trào lưu từ những năm 90 đang trở lại. Một chiếc quần cổ điển chẳng bao giờ lỗi mốt và quan trọng hơn hết, nó chính là “sinh ra để dành cho bạn”. Tham khảo: Topshop 2 triệu đồng, Levi’s 2,2 triệu đồng.

Jumpsuit họa tiết\

Còn tuổi nào cho em 3

Có dành cho lứa tuổi này không? Sao lại không nhỉ nếu chọn cho mình loại suông dài, họa tiết bắt mắt phù hợp. Tham khảo: H&M khoảng 700.000 đồng, Express 1,2 triệu đồng.

Đầm slip

Còn tuổi nào cho em 6

Là loại đầm mô phỏng kiểu đầm ngủ gây đình đám nhiều năm gần đây, cảm giác nó không dành cho lứa tuổi này, nhưng với chất liệu chọn khéo, kiểu dáng biết “che chắn”, nó cũng là thứ vũ khí “lợi hại” riêng cho bạn với những buổi tiệc đêm. Tham khảo: ASOS khoảng 1 triệu đồng, Velvet by Graham & Spencer 3,5 triệu đồng.

Khăn vuông lụa

Còn tuổi nào cho em 7

Là chiếc khăn thắt nhẹ hờ hững nơi cổ trông như quý cô thanh lịch Pháp thập niên 1960 -1970. Cho những chiếc đầm dáng bút chì hay những chiếc đầm ôm kẻ sọc cuối tuần, tùy nơi đến. Tham khảo: Vince Camuto 900.000 đồng, Diane von Furstenberg khoảng 3 triệu đồng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm