Mắc lỗi nhiều, Lý Hoàng Nam dừng chân ở vòng 1 giải ATP Challenger Kobe

Hoàng Quỳnh
Hoàng Quỳnh
15/11/2022 12:25 GMT+7

Tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam dừng chân ở vòng 1 nội dung đơn nam giải quần vợt ATP Challenger Kobe diễn ra hôm nay tại Nhật Bản.

Cuộc chạm trán giữa Lý Hoàng Nam (hạng 234 ATP) với tay vợt người Bồ Đào Nha Frederico Ferreira Silva (hạng 291 ATP) không quá chênh lệch về trình độ. Tuy nhiên trong ngày mà Hoàng Nam không đạt trạng thái thi đấu tốt, nhiều lần đánh bóng hỏng nên đành chấp nhận thua cuộc.

Lý Hoàng Nam dừng chân ở vòng 1 giải Challenger Kobe

VTF

Ở ván đầu, Frederico Ferreira Silva sớm bẻ được bàn cầm giao bóng của Lý Hoàng Nam, vượt dẫn 3/0 sau đó duy trì lợi thế này để giành chiến thắng 6/2. Đó là ván đấu mà Hoàng Nam chưa “nóng máy”, nhiều pha đánh bóng hỏng đáng tiếc trong khi tay vợt người Bồ Đào Nha phát huy được sở trường thuận tay trái đồng thời những cú phải hai tay cũng sắc bén.

Tay vợt quê Tây Ninh chơi tốt hơn ở ván hai khi bị Frederico Ferreira Silva dẫn 3/0 nhưng cân bằng được 3/3, 4/4. Ở bàn thứ 9, Hoàng Nam có cơ hội bẻ bàn cầm giao bóng của đối thủ nhưng không tận dụng thành công. Sang bàn thứ 10, Hoàng Nam mắc lỗi giao bóng kép giúp Frederico Ferreira Silva có điểm số quyết định để giành chiến thắng 6/4 và thắng lợi chung cuộc 2-0.

Lý Hoàng Nam không có thêm điểm nhà nghề khi dừng bước ở vòng 1 đơn nam giải Challenger Kobe

VTF

Như vậy Lý Hoàng Nam thi đấu không như mong đợi ở giải đấu thứ ba liên tiếp tại Nhật Bản. Anh không tích lũy thêm được điểm ATP nào ở giải Challenger Kobe. Theo kế hoạch, Hoàng Nam sẽ tiếp tục tranh tài ở giải ATP Challenger Yokkaichi cũng ở Nhật Bản từ ngày 21 đến 27.11.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.