MacBook Air M1 đang rẻ nhất từ trước đến nay trên Amazon

21/10/2022 14:19 GMT+7

Một trong những mẫu máy tính xách tay tốt nhất hiện nay là MacBook Air M1 hiện được Amazon chào bán với mức giá giảm mạnh.

Theo Howtogeek, Amazon giảm giá cho cả ba màu của MacBook Air M1, gồm xám, bạc và vàng, với giá chỉ còn 799 USD, tương đương giảm 20% so với giá gốc là 999 USD. Đây được xem là mức giá tốt nhất từng có cho chiếc ultrabook giá thấp nhất của Apple. Ở thời điểm này, MacBook Air M1 màu bạc đã bán gần hết, trong khi các màu khác vẫn còn.

Ra mắt từ năm 2020 nhưng MacBook Air M1 vẫn rất mạnh mẽ

apple

Được biết, MacBook Air M1 được ra mắt vào năm 2020 và là một trong những máy tính đầu tiên của Apple có chip Apple Silicon M1. Mẫu tiêu chuẩn này đi kèm màn hình không cảm ứng 13 inch, bộ nhớ trong 256 GB, RAM 8 GB và touchpad rộng rãi. Mặc dù Apple M1 là chip mạnh mẽ nhưng mức tiêu thụ điện năng thấp cho phép Apple loại bỏ quạt trên MacBook Air M1, khiến máy hoạt động một cách khá im lặng.

MacBook Air M1 hiện đã được thay thế bởi MacBook Air M2 vào đầu năm nay, tuy nhiên Apple vẫn bán phiên bản này như là một lựa chọn rẻ hơn cho người tiêu dùng. MacBook Air M2 có giá khởi điểm 1.199 USD bổ sung đầu nối MagSafe để sạc pin, thiết kế nhẹ hơn, webcam được nâng cấp và chip M2 nhanh hơn.

Tuy nhiên, MacBook Air M1 vẫn rất mạnh mẽ, miễn là người dùng không cần thực hiện các công việc nặng như chỉnh sửa video 4K hoặc kết xuất 3D.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.