MacBook Air M1 giảm giá 5 triệu đồng trong tháng 3

0 Thanh Niên Online

Hệ thống bán lẻ Minh Tuấn Mobile - đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam, vừa công bố chương trình ưu đãi cho hàng loạt sản phẩm công nghệ trong tháng 3 này.

Theo đó, hưởng ứng ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3 đang tới gần, Minh Tuấn Mobile đã tung ra chương trình "Tháng Yêu Thương", áp dụng từ ngày 1 - 10.3. Trong đó, iPhone 11/12/13 chính hãng được giảm giá bán và có mức bán khởi điểm từ 13 triệu đồng, MacBook Air M1 chính hãng được giảm 5 triệu đồng và iMac M1 giảm 4 triệu đồng.

MacBook Air M1 giảm giá 5 triệu đồng trong tháng 3 - ảnh 1

MacBook Air M1 chính hãng được giảm giá bán trong tháng 3 này

t.luân

Ông Nguyễn Minh Tuấn - Giám đốc điều hành Minh Tuấn Mobile - cho biết: "Khi vừa phải đảm bảo công việc, vừa phải thực hiện vai trò làm vợ, làm mẹ, phái đẹp phải đối mặt với nhiều áp lực. Vì vậy, Minh Tuấn Mobile đã tung ra các chương trình ưu đãi cho các sản phẩm công nghệ với mong muốn góp chút sức mình, giúp làm giảm phần nào áp lực ấy cho phái đẹp hiện đại".

Được biết, trong đánh giá của Engadget dành cho MacBook Air M1, máy đạt số điểm 94 do hiệu suất làm việc ấn tượng và không có tiếng ồn của quạt. Chip M1 làm cho MacBook Air nhanh và mượt hơn so với các mẫu trước đó, giúp máy hoạt động gần như ngay lập tức khi người dùng mở lên và tốc độ xử lý tổng thể tốt hơn. Người dùng cũng nhận thấy những cải tiến về GPU, điều này sẽ giúp máy có thể xử lý các tựa game Arcade của Apple một cách dễ dàng.

Ngoài những dòng sản phẩm công nghệ đình đám như iPhone, iMac, MacBook... đang được áp dụng giá bán tốt so với thị trường; Minh Tuấn Mobile cũng mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn về phụ kiện công nghệ đáng giá khác. Theo đó, người dùng có thể mua các sản phẩm như loa bluetooth, sạc dự phòng, hub chuyển đổi... với giá ưu đãi kèm các phần quà tặng giá trị và hữu dụng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm