Madame Nguyễn Thị Nga vinh danh Nữ doanh nhân có tầm ảnh hưởng lớn khu vực ASEAN

0

Philippines, ngày 3.3.2020 - Madame Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch Tập đoàn BRG đã nhận giải thưởng Nữ doanh nhân có tầm ảnh hưởng lớn khu vực ASEAN (Women of Impact Award).

Madame Nga nhận giải thưởng Nữ doanh nhân có tầm ảnh hưởng lớn khu vực ASEAN
Madame Nga nhận giải thưởng Nữ doanh nhân có tầm ảnh hưởng lớn khu vực ASEAN

Trong khuôn khổ Hội nghị Doanh nhân Nữ 2020 diễn ra tại Philippines, Madame Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch Tập đoàn BRG đã trở thành doanh nhân nữ đầu tiên của Việt Nam được vinh danh tại giải thưởng danh giá này.

Hội nghị Doanh nhân Nữ ASEAN được tổ chức hằng năm nhằm thúc đẩy tinh thần doanh nhân nữ trong khu vực ASEAN và truyền đi những câu chuyện truyền cảm hứng của các doanh nhân nữ thành công tiêu biểu để đông đảo người phụ nữ khác có thể học hỏi. Đây cũng là cơ hội dành cho nữ giới đang tham gia vào các hoạt đông kinh doanh ở nhiều lĩnh vực khác nhau được lắng nghe, tham gia các buổi thảo luận với các doanh nhân nữ thành công trong khu vực.

Dưới sự dẫn dắt của Madame Nguyễn Thị Nga, Tập đoàn BRG hiện đang đi tiên phong trong nhiều lĩnh vực như Gôn, Khách sạn - Nghỉ dưỡng, Bất động sản... Bên cạnh dự án 4,2 tỉ đô Thành phố thông minh phía Bắc Hà Nội, Tập đoàn BRG còn có nhiều dự án bất động sản nổi bật như: The Legend - dự án tháp căn hộ cao cấp duy nhất tại Việt Nam sánh đôi với Khách sạn Hilton, thương hiệu đẳng cấp hàng đầu thế giới; Le Grand Jadin - Khu đô thị mới Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội…

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về bầu Đức

Chuyện chưa kể về bầu Đức

Khí hậu ôn hòa, mưa thường xuyên và đất đai phì nhiêu màu mỡ, cao nguyên Bolaven (huyện Pắc Soòng, Lào) là một trong những nơi sản xuất ra loại cà phê arabica đắt nhất trên thế giới.

Đón đọc Ấn phẩm mừng ngày Doanh nhân Việt Nam của báo Thanh Niên

Đón đọc Ấn phẩm mừng ngày Doanh nhân Việt Nam của báo Thanh Niên

Đối diện với cơn bão giá lớn nhất trong lịch sử, các doanh nghiệp Việt Nam đã ứng phó thế nào? Những thăng trầm của Tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam một thời lần đầu được tiết lộ. Bản lĩnh của doanh nghiệp Việt trước sóng gió từ bên ngoài ập đến.... sẽ được chuyển tải qua Ấn phẩm chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13.10 của báo Thanh Niên