Mai Ngô: Nhiều người khuyên tôi nên 'thảo mai' cho dễ sống

15/08/2022 18:02 GMT+7

Mai Ngô có dịp tâm sự về hành trình làm nghệ thuật của mình, đồng thời tiết lộ về cá tính thẳng thắn khi tham gia show thực tế.

Mai Ngô gây ấn tượng với khán giả bởi sự cá tính, thẳng thắn trong các show thực tế

NVCC

Trong chương trình Gõ cửa nhà sao, Mai Ngô cho biết ngay từ lúc bé đã có tính cách thẳng thắn, nên chơi gameshow cũng giữ tính cách ấy. Cô tâm sự: “Nhiều người khuyên tôi tên Mai thì nên thảo mai một xíu cho dễ sống, nhưng đó không phải là tôi nên nhiều khi cố gắng cũng không làm được. Tôi cảm giác nó không thật và thấy kỳ kỳ nên tôi cứ kệ. Sống đúng bản chất thật của mình, nhiều khi người ta thấy sẽ thương".

Mai Ngô kể từ bé đã có chiều cao nổi bật nên khi đi học lúc nào cũng được xếp ở bàn cuối. Bản thân người mẫu sinh năm 1995 thấy mình khác với bạn bè đồng trang lứa vì tính cách dữ dằn và đam mê theo làng giải trí. “Hồi nhỏ tôi là đứa có trách nhiệm, cố gắng học tốt để mẹ yên tâm. Đến khi học lớp 6 thì tôi tham gia một nhóm nhảy. Vì ăn mặc cá tính nên nhiều người nói tôi giống con trai", cô kể.

Người đẹp 9X tiết lộ bản thân đam mê nghệ thuật từ khi còn nhỏ

FBNV

Đến khi học lớp 9, Mai Ngô đam mê trở thành người mẫu nên theo một khóa học đào tạo catwalk và phát triển công việc đến hiện tại. Trong nghề, chân dài 9X thân thiết với siêu mẫu Lan Khuê. Cả hai gắn kết với nhau từ khi bước ra từ một chương trình thực tế. Riêng đối với lĩnh vực điện ảnh, đạo diễn Mai Thế Hiệp là người hỗ trợ cô đến với công việc diễn xuất. Khi ấy, Mai Ngô vào vai một cô giáo thướt tha, dịu dàng, trái ngược hoàn toàn với tính cách ngoài đời trong phim Thạch Thảo. “Đó là một trải nghiệm khó quên đối với tôi”, người mẫu sinh năm 1995 tiết lộ.

Đảm nhận nhiều công việc cùng lúc như người mẫu, diễn viên, rapper… Mai Ngô thừa nhận khởi đầu luôn gặp khó khăn. Song cô quan niệm “chinh phục nó từ từ thì mình thấy thích". “Tài chính của tôi không mạnh nên chọn cách đi từng bước một. Tôi phải có kỹ năng, phải rèn luyện thì mới tỏa sáng được", nữ khách mời chia sẻ. Mai Ngô nói thêm mỗi lĩnh vực sẽ có cái khó riêng song với hiện tại khó nhất vẫn là âm nhạc.

Mai Ngô không ngại thử sức ở nhiều vai trò khác nhau, từ người mẫu đến ca sĩ

FBNV

Về việc hoạt động ở nhiều vai trò cùng lúc, Mai Ngô nói không nên bó buộc mình vào khuôn khổ nào. “Chỉ cần mình làm những điều mình yêu thích và yêu công việc mình làm", cô nói. Mai Ngô tâm sự thêm chỉ những người thân cận mới có thể thấy cô rơi nước mắt vì buồn phiền một vấn đề nào đó. Những khi ấy, nữ người mẫu chọn cách ngồi một mình, nghe nhạc để giải tỏa.

Mai Ngô cho biết thời điểm hiện tại cô sống với mẹ ở Thủ Đức. Người mẫu cho biết sau một thời gian dài sinh sống ở nhiều nơi, cô nhận ra rằng việc ở chung với những người thân trong gia đình vẫn là điều ấm áp nhất vì: “Mình sẽ tìm thấy được sự cân bằng trong cuộc sống của mình. Cho nên tôi quyết định trở về ở cùng mẹ được khoảng 3 năm rồi".

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.