Mai Phương Thúy âm thầm chuyển khoản ủng hộ quỹ từ thiện

05/09/2021 17:54 GMT+7

Hoa hậu Mai Phương Thúy đã chuyển khoản cho nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn để mua lại bốn chiếc váy của anh nhằm quyên góp cho quỹ từ thiện Từ trái tim đến trái tim.

Mới đây, Hoa hậu Mai Phương Thúy khiến nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn và khán giả cảm động khi âm thầm tham gia buổi đấu giá từ thiện của quỹ Từ trái tim đến trái tim để ủng hộ việc mua nhu yếu phẩm cho các lực lượng tuyến đầu chống dịch. 

Hoa hậu Việt Nam 2006 lặng lẽ chuyển tiền để đấu giá ủng hộ quỹ từ thiện

Ảnh: NVCC

Theo nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn, anh mang đến chương trình bốn chiếc váy trong bộ sưu tập Linh Linh để đấu giá, với mức khởi điểm là 10 triệu đồng. Trong chương trình, Á hậu Mâu Thủy, Stalla Trương và Hoa hậu Mai Phương Thúy tham gia đấu giá để sở hữu những chiếc váy này. Cuối cùng, Hoa hậu Việt Nam 2006 đã chi 50 triệu đồng để mua lại sản phẩm này trong thầm lặng. 

Câu chuyện được giữ kín cho đến khi nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn chia sẻ rộng rãi trên Facebook

Ảnh: NVCC/FBNV

Hành động này được nhà thiết kế kể lại trên Facebook: "Cảm ơn Mai Phương Thuý gửi tặng quỹ Từ trái tim đến trái tim 50 triệu đồng, rất nhiều luôn. Thuý biết anh có bốn chiếc đầm Linh Linh mang tặng để đấu giá, với giá khởi điểm là 10 triệu đồng nên thầm lặng nhắn tin riêng cho mình ngắn gọn và dứt khoát là cho em xin đấu giá 50 triệu đồng và chuyển khoản luôn trong buổi livestream tối hôm ấy. Cảm ơn Thuý nhiều lắm, thích gì hôm nào hết dịch ra cửa hàng anh chọn thoải mái, cả cửa hàng là của em cả nhé". Hành động này của người đẹp sinh năm 1988 nhận được rất nhiều sự quan tâm và lời khen của đồng nghiệp cũng như khán giả. 
Sau khi chương trình kết thúc, ban tổ chức đã lập tức kết hợp với hội Những người yêu Sài Gòn để cùng liên hệ và tìm hiểu nhu cầu từ các bệnh viện tuyến đầu. Được biết, đây là một hoạt động được sự hưởng ứng của nhiều mỹ nhân và các nhà thiết kế nổi tiếng của Việt Nam. 
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.