Mai Tiến Dũng bất ngờ tiết lộ “tật xấu” của Tóc Tiên

0 Thanh Niên Online

Từng cùng nhau trải qua khoảng thời gian thanh xuân cùng nhau ở nước ngoài, Mai Tiến Dũng – Tóc Tiên vẫn giữ mối quan hệ bạn bè, anh em tốt đẹp sau khi trở về Việt Nam. Đối với anh, Tóc Tiên như một cô em gái ruột mà anh đã cùng trải qua những đau thương, mất mát lẫn chứng kiến sự thăng hoa của nhau.

Khi mâu thuẫn giữa Tóc Tiên và mẹ ngày càng dâng cao, chính Mai Tiến Dũng đã khuyên Tóc Tiên nên tạo một khoảng cách nhỏ với mẹ để tránh làm mối quan hệ mẹ con trở nên tồi tệ hơn. Sau đó, anh đã đưa cô về ở chung một mái nhà với mình.

Mai Tiến Dũng bất ngờ tiết lộ “tật xấu” của Tóc Tiên - ảnh 1

Chính vì vậy, anh đã quá hiểu cô em gái của mình kể cả những… tật xấu! Tại trường quay Nói đi, ngại gì!, chàng ca sĩ điển trai này đã không ngần ngại “bóc trần” tật xấu của Tóc Tiên. Mai Tiến Dũng cho biết: “Tôi nghĩ chắc hẳn ai quen Tiên khoảng 1 thời gian ngắn thôi, 1-2 tuần, cùng lắm là 1 tháng, là cùng phát hiện điều này. Đó là trong một ngày nếu không đổ bể một cái gì đó, hay không bị té ở đâu đó ít nhất 1 lần thì đó không phải Tóc Tiên. Cô ấy có thể bước xuống xe, vô cớ trật mắt cá. Cô ấy có thể cầm một cái ly và làm rớt bể rất tự nhiên mà không hiểu tại sao bị bể… thì đó mới là Tóc Tiên”.

Mai Tiến Dũng bất ngờ tiết lộ “tật xấu” của Tóc Tiên - ảnh 2

Cũng tại chương trình này, Mai Tiến Dũng đã hát một đoạn trong hit của Tóc Tiên Có ai thương em như anh. Mời quý vị cùng theo dõi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm