Màn biểu diễn trống kèn của thiếu nhi được xác lập kỷ lục đông nhất Việt Nam

Lê Lâm
Lê Lâm
18/12/2022 16:30 GMT+7

Màn biểu diễn trống kèn chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII với số lượng 12.000 thiếu nhi tham gia cùng lúc, được xác nhận kỷ lục đông nhất Việt Nam.

Sáng 18.12, Hội đồng Đội T.Ư đã tổ chức chương trình biểu diễn trống kèn với chủ đề Thiếu nhi Việt Nam - Tiến bước lên Đoàn” nhằm chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII thành công.

Các em thiếu nhi tại điểm cầu chính Đồng Nai đang biểu diễn màn trống kèn

P.T

Chương trình diễn ra đồng loạt tại tất cả các cung, nhà thiếu nhi, trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi và một số liên đội trường học trên cả nước với sự tham gia của 12.000 em thiếu nhi.

Sự kiện đặc biệt này đã được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam xác nhận và trao kỷ lục “Màn biểu diễn trống kèn chào mừng thành công Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII có số lượng 12.000 thiếu nhi tham gia biểu diễn cùng lúc đông nhất Việt Nam”.

Các đại biểu tham dự chương trình

P.T

Điểm cầu chính được diễn ra tại Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai và được kết nối với các điểm cầu ở các địa phương: gồm trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi các tỉnh: Hà Giang, Lào Cai, Hà Tĩnh, Lâm Đồng; nhà thiếu nhi các tỉnh: Thái Nguyên, Khánh Hoà, TP.HCM, Tiền Giang, TP.Cần Thơ và Cung Thiếu nhi Đà Nẵng.

Tham dự chương trình có anh Bùi Quang Huy, Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn; chị Nguyễn Phạm Duy Trang, Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội T.Ư.

Anh Bùi Quang Huy và chị Nguyễn Phạm Duy Trang trao bằng khen cho các Tổng phụ trách Đội tiêu biểu trong năm học 2021-2022

P.T

Tại chương trình, Hội đồng Đội T.Ư cũng đã trao bằng khen cho 24 giáo viên là Tổng phụ trách Đội tiêu biểu, có nhiều đóng góp trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021-2022.

Chị Nguyễn Phạm Duy Trang trao quà tết cho các em thiếu nhi mồ côi cha mẹ

P.T

Dịp này, T.Ư Đoàn, Hội đồng Đội T.Ư, Công ty Cổ phần Chứng khoán Bản Việt và Công ty Cổ phần Sữa Quốc tế IDP tiếp tục trao gói bảo trợ dài hạn cho 49 em thiếu nhi mồ côi cha mẹ do dịch bệnh Covid-19 có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Mỗi em được nhận gói bảo trợ 2 triệu đồng/tháng. Tổng số tiền bảo trợ được trao trong năm 2023 tại tỉnh Đồng Nai là 1,2 tỉ đồng. Tại chương trình, ngoài tiền bảo trợ, mỗi em còn được nhận một phần quà tết và tiền mặt trị giá 1 triệu đồng.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.