Màn solo thành công ở Cúp truyền hình TP.HCM

0 Thanh Niên Online

Trong ngày mà các đội đua mạnh đeo bám nhau quyết liệt nhằm bảo vệ thành quả đạt được ở Cúp xe đạp truyền hình TP.HCM, Nguyễn Minh Thiện đã nỗ lực tấn công đúng thời điểm và được đền đáp bằng chiến thắng tại thành phố Bảo Lộc.

Màn solo thành công ở Cúp truyền hình TP.HCM - ảnh 1

Nguyễn Minh Thiện bị các đối thủ rượt đuổi quyết liệt nhưng về đích thành công

Khả Hòa

Cách đích hơn 10 km, Nguyễn Minh Thiện mạnh dạn tấn công thoát khỏi tốp đông, duy trì những guồng chân mạnh mẽ. Bất chấp các đối thủ ở tốp sau rượt đuổi tốc độ cao, bám sát khi gần về đích nhưng Nguyễn Minh Thiện xuất sắc cán đích đầu tiên, hoàn tất cú solo, lần đầu đoạt danh hiệu thắng chặng.

Màn solo thành công ở Cúp truyền hình TP.HCM - ảnh 2

Nguyễn Minh Thiện lần đầu lên bục thắng chặng

Khả Hòa

Chiến thắng của Nguyễn Minh Thiện không làm thay đổi các danh hiệu sau 21 chặng. Nguyễn Tấn Hoài (Dược Domesco Đồng Tháp) về nhì giải thưởng dọc đường và hạng ba chặng, bảo vệ thành công áo xanh-vua nước rút đồng thời chiếm hạng 10 cá nhân của Nguyễn Trường Tài (Vinama TP.HCM) nhờ được 6 giây thưởng.

Màn solo thành công ở Cúp truyền hình TP.HCM - ảnh 3

Javier Perez thắng đèo Phú Hiệp, khẳng định sức mạnh Vua leo núi

Khả Hòa

Tay đua Tây Ban Nha Javier Perez (Vinama TP.HCM) cũng thi đấu ấn tượng khi về nhất đèo Phú Hiệp, khẳng định vị thế của chủ nhân áo chấm đỏ-vua leo núi. Javier Perez còn xuất sắc cán đích hạng nhì tại thành phố Bảo Lộc.

Màn solo thành công ở Cúp truyền hình TP.HCM - ảnh 4

Nguyễn Tấn Hoài (ngoài cùng bên phải) bảo vệ thành công áo xanh-vua nước rút

Khả Hòa

Các tay đua Bike Đồng Nai cũng có chặng đấu thành công khi bảo vệ được áo vàng cho tay đua người Pháp Loic Desriac cùng ngôi nhất đồng đội. Lê Hải Đăng (Dược Domesco Đồng Tháp) giữ vững áo trắng cho tay đua trẻ xuất sắc.

Màn solo thành công ở Cúp truyền hình TP.HCM - ảnh 5

Loic Desriac bảo vệ áo vàng danh giá sau 21 chặng

Khả Hòa

Ngày mai (30.4) diễn ra chặng 22 cũng là chặng đua cuối Cúp xe đạp truyền hình TP.HCM  từ Bảo Lộc về TP.HCM với lộ trình 163 km.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm