Marvel’s Midnight Suns tiếp tục bị trì hoãn

10/08/2022 17:18 GMT+7

2K muốn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người hâm mộ nên Marvel’s Midnight Suns tiếp tục trì hoãn ngày phát hành.

Theo VCG, nhà phát hành 2K đã xác nhận việc trì hoãn phát hành trò chơi chiến lược Marvel’s Midnight Suns.

Trong một tuyên bố được công bố vào thứ Hai ngày 8.8, 2K cho biết trò chơi hiện sẽ đến vào một khoảng thời gian chưa xác định trong năm tài chính hiện tại, kết thúc vào tháng 3.2023.

“Chúng tôi đã quyết định lùi thời gian ra mắt của Marvel’s Midnight Suns để đảm bảo đội ngũ phát triển tại Firaxis Games và 2K mang đến trải nghiệm tốt nhất có thể cho người hâm mộ. Tựa game sẽ ra mắt vào cuối năm tài chính này trên Windows PC, Xbox Series X/S và PlayStation 5. Các phiên bản Xbox One, PlayStation 4 và Nintendo Switch sẽ được ra mắt sau đó.”

Marvel’s Midnight Suns tiếp tục bị trì hoãn phát hành

VCG

Marvel’s Midnight Suns được tiết lộ chính thức vào tháng 8.2021, sau khi được đồn đoán bởi nhiều nguồn tin. Ban đầu trò chơi được lên kế hoạch phát hành vào tháng 3.2022, sau đó vào tháng 11.2021, 2K đã thông báo trì hoãn nó sang nửa cuối năm 2022.

Hiện trò chơi đang được phát triển bởi Firaxis Games, studio nổi tiếng với các tựa game XCOM. Mặc dù Midnight Suns sẽ có sự góp mặt của hàng loạt siêu anh hùng Marvel, nhưng người chơi chủ yếu sẽ điều khiển một nhân vật mới có tên là Hunter, được biết đến là “đứa con bị bỏ rơi” của “quỷ mẹ” Lilith.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.