Marvel's Spider-Man 2 là trò chơi bán chạy nhất lịch sử PlayStation

26/10/2023 09:10 GMT+7

Chỉ trong vòng 24 giờ, bom tấn Marvel's Spider-Man 2 đã đạt được doanh số bán hàng vô cùng ấn tượng.

Theo GadgetMatch, trong nhiều tháng trước khi ra mắt, Marvel's Spider-Man 2 đã nhận được vô số sự mong đợi từ người hâm mộ. Vì thế, không có gì ngạc nhiên khi tựa game này gặt hái được thành công trong chưa đầy một tuần kể từ khi ra mắt. Nhưng mức độ thành công của nó thực sự vẫn là một kỳ tích, khi PlayStation vừa xác nhận Spider-Man 2 chính thức trở thành trò chơi bán chạy nhất từ trước đến nay của hãng.

Marvel's Spider-Man 2 là trò chơi bán chạy nhất lịch sử PlayStation - Ảnh 1.

Marvel's Spider-Man 2 là trò chơi bán chạy nhất lịch sử PlayStation

PlayStation

Trong một thông báo chính thức, PlayStation đã công bố thành công ấn tượng của phần mới nhất trong loạt game Spider-Man. Cụ thể, chỉ trong 24 giờ, Marvel's Spider-Man 2 đã bán được hơn 2,5 triệu bản. Trò chơi mới của Insomniac Studios đã vượt qua bom tấn God of War: Ragnarök của năm ngoái, từng bán được 5,1 triệu bản trong một tuần. Trước đó, trò chơi Spider-Man đầu tiên cũng giữ kỷ lục khi bán được 3,3 triệu bản chỉ trong 3 ngày.

Thành công vang dội của Spider-Man 2 không phải là điều quá bất ngờ. Khi tựa game được xây dựng dựa trên một trong những siêu anh hùng nổi tiếng nhất trong lịch sử truyện tranh và điện ảnh. Thêm vào đó, phần Spider-Man gốc và phần Miles Morales tiếp theo, cũng lần lượt là những trò chơi bom tấn một thời trên PlayStation 4 và PlayStation 5.

Trò chơi mới sẽ tiếp tục kể câu chuyện của cả Peter Parker và Miles Morales trong vai trò bộ đôi Spider-Man bảo vệ thành phố New York khỏi các mối đe dọa như Kraven the Hunter và sinh vật ký sinh Symbiote. Về quy mô, hiện trò chơi mang đến cả những bối cảnh tại Brooklyn, Queens và Manhattan để người chơi thoải mái trải nghiệm.

Marvel's Spider-Man 2 hiện đã có trên PlayStation 5. Đây là tựa game đầu tiên trong loạt game không hỗ trợ nền tảng PlayStation 4.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.