Masan Group được vinh danh 'Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2023'

04/08/2023 19:39 GMT+7

Tại lễ trao giải HR Asia Awards vừa qua, Masan Group được vinh danh là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2023” (Best Companies to Work for in Asia). Đồng thời, Tập đoàn cũng chiến thắng hạng mục giải thưởng đặc biệt “Doanh nghiệp có môi trường làm việc đa dạng, bình đẳng và hòa nhập” (HR Asia Diversity, Equity, and Inclusion).

Tập đoàn Masan - Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2023

Giải thưởng "Nơi làm việc tốt nhất châu Á" là giải thưởng quốc tế uy tín thường niên của HR Asia - Tạp chí uy tín hàng đầu về nhân sự tại châu Á nhằm đánh giá và vinh danh những doanh nghiệp (DN) có chính sách nhân sự vượt trội, chế độ đãi ngộ hấp dẫn và môi trường làm việc hàng đầu khu vực.

Masan Group được vinh danh 'Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2023' - Ảnh 1.

Tại Việt Nam, khảo sát được thực hiện gần 650 công ty với gần 50.000 nhân sự cấp cơ sở cho đến các nhân sự cấp cao như: giám đốc điều hành, giám đốc nhân sự.

Năm nay với chủ đề "Tôn vinh sự đa dạng, công bằng và hòa nhập", HR Asia đã sử dụng mô hình đánh giá tổng thể TEAM (Total Engagement Assessment Model) để khảo sát mức độ hài lòng của cán bộ nhân viên Masan dựa trên 3 yếu tố: Core (chiến lược - cấu trúc), Self (cá nhân) và Group (tập thể).

Là doanh nghiệp chiến thắng hạng mục giải thưởng đặc biệt: Doanh nghiệp có môi trường làm việc đa dạng, bình đẳng và hòa nhập, Masan được đánh giá là một trong những doanh nghiệp có những bước tiến đáng kể trong việc tạo ra môi trường làm việc đa dạng và hòa nhập.

Masan Group được vinh danh 'Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2023' - Ảnh 2.

Hơn 40.000 nhân viên một tinh thần "Masan Way"

Với hơn 40.000 nhân viên đang làm việc tại Masan, đội ngũ nhân sự có nhiều nền tảng kinh nghiệm và môi trường làm việc khác nhau, nhưng tất cả đều cùng chia sẻ văn hóa chung, đều cùng một tinh thần "Masan Way": Lấy người tiêu dùng làm trọng tâm; khả năng lãnh đạo - khát vọng dẫn đầu; luôn tìm ra giải pháp; tinh thần trách nhiệm - chú trọng kết quả; Liêm chính - Minh bạch; chuyên môn cao - không ngừng học hỏi.

Tại Masan, mọi người đều có cơ hội bình đẳng và có thể đạt được mục tiêu của mình mà không bị phân biệt đối xử hay định kiến. Điều này được thể hiện ở các chính sách nhân sự áp dụng nhất quán cho tất cả nhân viên; nhiều chương trình, sáng kiến nhằm khuyến khích nhân viên bày tỏ quan điểm và ý tưởng của mình.

Đặc biệt, các hoạt động được thực hiện nhằm giúp nhân viên có thể phát triển và phát huy hết tiềm năng như: thành lập Trung Tâm Đào Tạo và Phát Triển Nhân viên - Growth Center; triển khai các chương trình Mentorship và các chương trình đào tạo nội bộ từ các anh chị lãnh đạo và từ các trường danh tiếng thế giới…

Masan Group được vinh danh 'Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2023' - Ảnh 3.

Masan đã và đang tập hợp đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, các chuyên gia quốc tế với nhiều kinh nghiệm từ đa dạng ngành nghề kinh doanh. Theo đó, Tập đoàn Masan có nguồn nhân lực đa dạng, chính sách thu hút nhân tài linh hoạt, đều cùng chung một mục tiêu phụng sự người tiêu dùng và kiến tạo giá trị cho nền kinh tế, cho môi trường và xã hội Việt Nam.

Ông Michael Hung Nguyen, Phó Tổng giám đốc của Masan Group chia sẻ: "Giải thưởng Nơi làm việc Tốt Nhất Châu Á thật sự có ý nghĩa đối với Masan. Đây là thành quả có được nhờ sự dẫn dắt của Ban Lãnh đạo và sự nỗ lực đồng lòng vượt qua rất nhiều thử thách của toàn thể 40.000 nhân viên tập đoàn Masan trên hành trình nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của người Việt. Đa dạng, bình đẳng và hòa nhập không chỉ là những từ nói suông mà là những giá trị mà tất cả Masaner chúng tôi đã cố gắng tạo nên, trân trọng và phát triển".


Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.