Master chef Tịnh Hải làm đại sứ thương hiệu cho bột mì Mikko-Hương Xưa

15/05/2023 11:45 GMT+7

Công Ty Liên Doanh Bột Quốc Tế Intermix thương hiệu Mikko- Hương Xưa công bố nghệ nhân, chuyên gia ẩm thực Phan Tôn Tịnh Hải chính thức làm đại sứ thương hiệu toàn cầu của Mikko – Hương Xưa giai đoạn 2023 – 2026.

Master chef Tịnh Hải làm đại sứ thương hiệu cho bột mì Mikko-Hương Xưa - Ảnh 1.

Nghệ nhân ẩm thực Phan Tôn Tịnh Hải được chọn là đại sứ thương hiệu của bột làm bánh Mikko-Hương Xưa

QUANG THUẦN

Công ty Intermix chuyên sản xuất và cung ứng bột trộn sẵn nhãn hiệu Mikko – Hương Xưa, với các sản phẩm quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam như bột bánh xèo, bột bánh bông lan, bột bánh bao, bột bánh cuốn, bột nếp, bột tempura…, bên cạnh đó công ty còn hướng đến việc mang sản phẩm truyền thống Việt Nam ra thị trường quốc tế. Hiện sản phẩm Mikko – Hương Xưa đã có mặt hơn 30 nước trên thế giới, trong đó tiêu thụ mạnh ở các thị trường Mỹ, Canada, Úc, các nước Châu Âu và Châu Á.

Ông Sunaga Tomonobu, Phó tổng giám đốc Công ty Liên doanh Bột Quốc tế Intermix nhận định: "Ẩm thực Việt Nam cũng như văn hóa Việt Nam vô cùng phong phú, đa dạng, là nguồn cảm hứng cho Mikko – Hương Xưa phát triển không ngừng nhiều sản phẩm mới, bằng công nghệ Nhật Bản và nguyên liệu được chọn lọc kỹ càng, phục vụ cho việc chế biến ra thật nhiều những món ăn Việt Nam thơm ngon, hảo hạng. Với việc hợp tác với nghệ nhân Phan Tôn Tịnh Hải, Mikko – Hương Xưa mong muốn thông qua vị đại sứ này mang sản phẩm của chúng tôi đến gần hơn với người tiêu dùng, tư vấn, hỗ trợ chuyên môn và những ý tưởng sáng tạo trong chế biến món ăn cho các đầu bếp từ chuyên nghiệp, bán chuyên đến không chuyên".

Bà Phan Tôn Tịnh Hải là nghệ nhân, chuyên gia ẩm thực, nằm trong top 10 những đầu bếp nổi tiếng nhất tại Việt Nam. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành ẩm thực và tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Ẩm thực và Dinh dưỡng tại New York, bà Tịnh Hải là thành viên Ban giám khảo của nhiều chương trình truyền hình thực tế trong và ngoài nước như Culinary World Cup 2023 (tại Malaysia), Top Chef Việt Nam 2023 và 2012, Masterchef Việt Nam bốn mùa 2013, 2015, 2016, 2017, Iron Chef Việt Nam 2012 và nhiều chương trình truyền hình thực tế trong và ngoài nước khác.

"Bột trộn sẵn Hương Xưa đã có thị trường vững chắc tại Việt Nam trong thời gian qua, chúng tôi muốn thông qua đại sứ này tiếp tục khẳng định thương hiệu và đưa sản phẩm chinh phục thêm nhiều thị trường quốc tế khác" - bà Huỳnh Kim Chi, Tổng giám đốc Intermix nói. 

Master Chef Phan Tôn Tịnh Hải, chia sẻ: "Mikko - Hương Xưa có rất nhiều chủng loại sản phẩm khác nhau dùng để chế biến không chỉ món ăn truyền thống Việt Nam mà bất cứ thực đơn của quốc gia nào trên thế giới có yêu cầu nguyên liệu từ bột. Bởi thế tôi tin chắc trong tương lai rất gần, không chỉ người Việt Nam cảm thấy tự hào khi dùng hàng Việt Nam mà tất cả người tiêu dùng của hầu hết các quốc gia trên thế giới cũng sẽ tin yêu và lựa chọn bột Mikko khi chế biến món ăn". 

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.