Matterport giới thiệu giải pháp công nghệ chụp ảnh 3D cải tiến

0 Thanh Niên Online

Hãng thiết bị công nghệ Mỹ chuyên cung cấp các thiết bị camera 3D Matterport vừa tổ chức buổi giới thiệu giải pháp công nghệ chụp ảnh 3D cải tiến mới nhất và công bố nhà phân phối chính thức tại Việt Nam.

Matterport là nhà phát triển nền tảng truyền thông 3D được sử dụng để thiết lập các mô hình 3D và thực tế ảo của Mỹ; chuyên về lĩnh vực chụp ảnh không gian 3D. Ngày 4.10, tại TP.HCM, Matterport đã giới thiệu giải pháp công nghệ chụp ảnh, thiết kế 3D cải tiến mới nhất và công bố Công ty cổ phần Hội Tụ Thông Minh (Smartcom) là nhà phân phối chính thức của hãng tại Việt Nam.

Giải pháp thiết kế 3D của Matterport có các lợi thế như chụp ảnh 3D với chất lượng 4K; Dễ sử dụng, giải pháp tích hợp tất cả trong một; Phương pháp chụp linh hoạt cho mỗi lĩnh vực; Quản lý các bản chụp an toàn; Cung cấp hình ảnh phối cảnh mặt bằng 3D thực tế và hoàn toàn có thể tương tác; Nhúng ghi chú dạng pop-up, liên kết web, video và quy trình thương mại điện tử trong mô hình 3D; Đo lường chính xác mọi thứ trong mô hình 3D…

Matterport giới thiệu giải pháp công nghệ chụp ảnh 3D cải tiến - ảnh 1

Thiết bị camera 3D của Matterport

T.T

Nền tảng của Matterport có thể biến không gian trong đời thực thành các mô hình bản sao kỹ thuật số sống động. Các mô hình 3D của Matterport là công cụ kết nối mọi người với không gian ảo, cho phép người xem nhập vai để thực hiện chuyến tham quan 3D. Tính năng này có thể ứng dụng để chụp các hình ảnh 3D trong các lĩnh vực bất động sản, thiết kế trưng bày cửa hàng, quản lý các dự án xây dựng hoặc quảng bá địa điểm du lịch

Matterport giới thiệu giải pháp công nghệ chụp ảnh 3D cải tiến - ảnh 2
Một tbức ảnh 3D chụp bằng camera của Matterport

Ông Johannes Kremer, Giám đốc kinh doanh phụ trách kênh đại lý khu vực châu Á - Thái Bình Dương, cho biết: “Trong thời gian tới, Matterport sẽ tập trung chủ yếu vào thị trường Việt Nam nhằm giới thiệu giải pháp thiết kế 3D của Matterport. Đây là giải pháp cho phép doanh nghiệp sáng tạo và chia sẻ các bản sao kỹ thuật số của các tòa nhà, từ đó doanh nghiệp có thể thiết kế, xây dựng, quản lý, quảng bá mọi không gian từ bất cứ nơi đâu”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

iPhone SE 4 sẽ có nhiều thay đổi thiết kế

iPhone SE 4 sẽ có nhiều thay đổi thiết kế

iPhone SE là dòng iPhone giá rẻ được Apple ra mắt lần đầu tiên vào năm 2016. Cho đến nay, công ty đã giới thiệu ba thế hệ iPhone SE khác nhau, và phiên bản thế hệ thứ tư sắp ra mắt hứa hẹn mang đến vài thay đổi lớn.