Mẫu nữ Jung Ho Yeon phim 'Squid Game' đóng series truyền hình của Alfonso Cuarón

Thế Sang
Thế Sang
18/03/2022 15:13 GMT+7

Nữ diễn viên Jung Ho Yeon sẽ góp mặt trong dự án phim truyền hình trực tuyến mang tên Disclaimer , theo The Hollywood Reporter .

Trong series trực tuyến mới là Disclaimer (chiếu trên Apple TV+), nữ diễn viên Jung Ho Yeon đóng cùng minh tinh Cate Blanchett và các nghệ sĩ khác như Sacha Baron Cohen, Kodi Smit-McPhee và Kevin Kline.

Dự án Disclaimer được chuyển thể dựa trên quyển tiểu thuyết cùng tên của tác giả Renee Knight. Minh tinh Cate Blanchett vào vai nhà báo cực kỳ thành công là Catherine Ravenscroft nhưng quá khứ của cô bị "phanh phui" trong một quyển tiểu thuyết. Catherine Ravenscroft cố gắng che đậy quá khứ kia bằng mọi giá. Mẫu nữ Jung Ho Yeon đóng Kim, một nhân vật nhiều hoài bão và làm việc cho Catherine Ravenscroft.

Tạo hình của nữ diễn viên Jung Ho Yeon trong seriesSquid Game

netflix

Phim Disclaimer là dự án phim truyền hình đầu tiên mà đạo diễn nổi tiếng người Mexico Alfonso Cuarón đảm nhận vai trò viết kịch bản kiêm chỉ đạo tất cả các tập phim, nguồn tin trên cho hay. Ông là đạo diễn Mexico đầu tiên đoạt giải Oscar Đạo diễn xuất sắc nhất, ghi dấu qua các tác phẩm tiêu biểu như Y tu mamá también (2001), Harry Potter and the Prisoner of Azkaban (2004), Children of Men (2006), Gravity (2013) và Roma (2018).

Nữ diễn viên Jung Ho Yeon bén duyên với phim ảnh từ nghề người mẫu. Sau khi đóng Squid Game, tên tuổi của cô cùng nhiều diễn viên khác trong loạt phim lập tức "nổi như cồn". Trong phim Squid Game, cô tạo dấu ấn nhờ vai nhân vật trầm tư nhưng giàu tình cảm, là một trong 456 người tham gia các trò chơi để nhận về số tiền thưởng khổng lồ. Hiện ngày phát sóng của dự án Disclaimer chưa được công bố.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.