Máy chơi game cầm tay PlayStation Portal 'cháy hàng' đặt trước

03/10/2023 16:08 GMT+7

Thiết bị cầm tay chơi game PlayStation 5 từ xa sẽ ra mắt trên toàn thế giới vào tháng 11.

Theo Gaming Bolt, từng được Sony xác nhận là một thiết bị chuyên dùng để chơi game từ xa, PlayStation Portal sẽ giúp chủ sở hữu stream các trò chơi PlayStation 5 qua mạng Wi-Fi và trải nghiệm ở bất kỳ vị trí nào trong nhà. Với tính năng giới hạn, thiết bị cầm tay mới của Sony dường như sẽ kém hấp dẫn với thị trường đại chúng. Nhưng mọi thứ có vẻ diễn ra không giống như suy đoán.

Máy chơi game cầm tay PlayStation Portal 'cháy hàng' đặt trước - Ảnh 1.

Máy chơi game cầm tay PlayStation Portal

SONY

Cụ thể, mặc dù quá trình hoàn thiện cho đến khi ra mắt của PlayStation Portal vẫn còn hơn một tháng nữa, nhưng có vẻ như thiết bị này đang thu hút khá nhiều sự quan tâm, đặc biệt là ở Nhật Bản.

Như thông tin được chia sẻ trên Twitter bởi tài khoản @Genki_JPN, các đơn đặt hàng trước cho PlayStation Portal khả dụng từ ngày 29.9 đã được bán hết tại toàn bộ các nhà bán lẻ trực tuyến ở Nhật Bản, trong đó có Amazon, Sony Store và nhiều cửa hàng khác. Thiết bị chơi game cầm tay có giá 29.980 Yên ở Nhật Bản (tương đương 199,99 USD hoặc 4,8 triệu đồng). Thiết bị sẽ được phát hành trên toàn thế giới vào ngày 15.11.

Máy chơi game cầm tay PlayStation Portal 'cháy hàng' đặt trước - Ảnh 2.

Thông tin PlayStation Portal hết hàng đặt trước tại nhiều nhà bán lẻ

CHỤP MÀN HÌNH

Kể từ khi được xác nhận chính thức, Portal đã vấp phải sự hoài nghi khá lớn, đồng thời cũng nhận được nhiều lời chỉ trích vì thiếu tính năng phát trực tuyến qua nền tảng đám mây, hỗ trợ Bluetooth và các tính năng khác (chẳng hạn như trình phát đa phương tiện), đặc biệt bắt buộc người sử dụng phải có máy chơi game PlayStation 5.

Ngay cả khi người chơi sở hữu PlayStation 5, họ cũng sẽ không thể stream trò chơi thông qua gói đăng ký PS Plus Premium, sau đó stream ngược trò chơi đó tới Portal.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.