Máy chơi game Playdate trì hoãn đến năm 2022

0 Thanh Niên Online

Máy chơi game cầm tay nhỏ gọn của hãng Panic đã trì hoãn ra mắt đến năm 2022 do gặp lỗi trong sản xuất.

Theo Engadget, Steam Deck của Valve không phải là thiết bị cầm tay duy nhất sẽ không xuất xưởng vào năm 2021. Panic đã lùi thời điểm ra mắt Playdate sang năm 2022.

Công ty đã thông báo về sự chậm trễ vào ngày 11.11, nguyên nhân là do vấn đề nghiêm trọng về pin mà họ phát hiện vào cuối quy trình sản xuất 20.000 thiết bị đầu tiên của máy chơi game cầm tay. Cabel Sasser của Panic cho biết: “Chúng tôi đã thực hiện công đoạn khó khăn và tốn kém là thay thế tất cả pin hiện có của chúng tôi bằng pin mới từ một nhà cung cấp pin hoàn toàn khác.”

Máy chơi game Playdate trì hoãn đến năm 2022 - ảnh 1

Thông báo trì hoãn Playdate của Panic

ảnh chụp màn hình

Panic ước tính những chiếc máy chơi game của họ sẽ bắt đầu đến tay khách hàng vào khoảng đầu năm 2022. Nếu bạn đặt trước Playdate trước khi công ty có thông báo trì hoãn, thì bạn vẫn sẽ giữ được vị trí trong các đơn hàng đã đặt với công ty.

Có một điểm sáng trong thông báo trì hoãn là Panic tuyên bố cell pin mới có tuổi thọ pin tốt hơn nhiều so với những gì trước đó cung cấp. Trong tương lai, các thiết bị sẽ xuất xưởng với một CPU mới và bo mạch chủ được thiết kế lại. Điều đó sẽ không thay đổi cách sản phẩm hoạt động, nhưng đó là điều mà Panic cho biết họ buộc phải làm do tình trạng thiếu hụt chip toàn cầu đang diễn ra đang ảnh hưởng đến mọi thứ, từ giá GPU đến sản xuất ô tô.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vén màn thời điểm Galaxy S23 ra mắt toàn cầu

Vén màn thời điểm Galaxy S23 ra mắt toàn cầu

Báo cáo mới cho thấy dòng Galaxy S23 sẽ ra mắt thị trường toàn cầu vào tuần đầu tiên của tháng 2.2023, có nghĩa công ty dời thời điểm diễn ra sự kiện Unpacked thêm vài ngày thay vì sớm hơn vài tháng như rò rỉ trước đó.

Hơn 70% iPhone 14 dùng màn hình OLED từ Samsung

Hơn 70% iPhone 14 dùng màn hình OLED từ Samsung

Samsung được cho là sẽ cung cấp hơn 70% lượng màn hình OLED cho các mẫu iPhone 14, từ iPhone 14 và 14 Plus với tấm nền thông thường cho đến iPhone 14 Pro và 14 Pro Max với tấm nền LTPO.