Máy lọc nước Skypure M3: Cách tặng quà sức khỏe ngày tết giàu ý nghĩa

10/01/2022 18:00 GMT+7

Thành ý tạo nên giá trị thực sự của món quà tết. Món quà sức khỏe kèm lời chúc viết tay sẽ giúp bạn gửi trọn tấm lòng cảm ơn chân tình đến ba mẹ, người thân, đối tác...

Năm mới, ai cũng mong chọn được món quà nói hộ thân tình. Nhiều người không giỏi bộc lộ cảm xúc, không quen nói lời hoa mỹ, nên quà tết trở thành tặng phẩm giúp gửi gắm tấm lòng. Tuy nhiên, không ít người vẫn hiểu lầm rằng: Món quà càng đắt, tấm lòng càng nhiều. Việc chọn và tặng những món quà này cần khéo léo, nếu không sẽ tạo hiệu ứng ngược khiến người nhận hiểu lầm lấy tiền bạc thay thành ý.

Kể về món quà con dâu biếu năm trước, cô Hoàng Mai (62 tuổi, ngụ quận 10, TP.HCM) cho biết: “Món quà dù nhỏ hay lớn đều khiến cha mẹ ấm lòng ngày tết, thế nên cô nghĩ đừng quá hoang phí. Chai rượu ngoại cả triệu bạc mà hại sức khỏe, bánh kẹo dồn lại chẳng ăn đến rất lãng phí. Chỉ có cô con dâu tặng cái máy lọc nước Skypure M3 là cô ưng ý nhất, nước sạch quan trọng lắm”.

Nét đẹp phong tục tặng quà tết nằm ở tấm lòng người tặng, cách chọn quà ý nghĩa, lời hỏi thăm chuyện trò, phép trao gửi lễ nghĩa... Chị Hương biết công dụng của Skypure M3 là máy lọc sử dụng công nghệ UF thích hợp cho nguồn nước như nước giếng khoan, có thể sử dụng máy lọc nước màng lọc UF với nguồn nước đã qua xử lý như nước máy có nguồn gốc từ nước hồ, sông... rất phù hợp để tặng cho mẹ chồng sử dụng Tết 2022 này.

Lời chúc tết sẽ chỉ trọn vẹn khi tình cảm được “gói ghém” trong những món quà tinh tế. Đối với cha mẹ và người thân, các món quà lợi cho sức khỏe càng được ưa chuộng hơn.

Năm 2022, Skypure gây ấn tượng trên thị trường quà tết với việc ra mắt nhiều chính sách ưu đãi, lắp đặt theo yêu cầu với mọi thời gian. Với thông điệp: “Xuân trao lọc nước, tỏa muôn điều ước” Skypure M3 mong muốn cung cấp cho thị trường nước nhà sản phẩm máy lọc nước chất lượng nhằm phục vụ tốt nhất cho sức khỏe cộng đồng.

CÔNG TY CỔ PHẦN SKYPURE VIỆT NAM

Địa chỉ: 86 Đường số 6, KDC Cityland, P.10, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 0972 820 820 hoặc 0982 500 900

Website: www.skypure.vn/

Fanpage: www.facebook.com/skypurevietnam

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.