Máy lọc nước Skypure: Món quà tết ý nghĩa dành tặng người thân

11/01/2022 09:00 GMT+7

Tết là cơ hội để những người con bày tỏ tình yêu thương, sự biết ơn đến các bậc sinh thành. Một món quà thể hiện tấm lòng trao đến đấng sinh thành là điều rất nhiều người ấp ủ.

Tết là ông bà, cha mẹ sum vầy bên con cháu, nhất là những đứa con vì mưu sinh mà đi làm ăn xa nhà cả trăm, ngàn cây số. Khi con cái trưởng thành, thành đạt luôn muốn mang những điều tốt nhất hiếu kính cha mẹ mình, trong đó phải kể đến những món quà đặc biệt mang lại lợi ích thiết thực cho sức khỏe.

Ngày nay, khi môi trường sống xung quanh ngày càng ô nhiễm, người ta có xu hướng quan tâm nhiều đến chăm sóc sức khỏe của bản thân, gia đình và bạn bè. Do đó, rất nhiều người đã lựa chọn máy lọc nước Skypure M3 dành tặng chăm sóc sức khỏe cho ông bà, cha mẹ. Đây là món quà ý nghĩa và thiết thực dành tặng cho họ nhân ngày tết đến xuân về.

Máy lọc nước Skypure M3 với công nghệ lọc UF không thải tiết kiệm lớn cho người sử dụng đảm bảo độ tinh khiết trong suốt quá trình xử lý với quy trình vận hành rất đơn giản, an toàn. Đây vừa là món quà cho sức khỏe, thể hiện sự quan tâm của chúng ta với những người thân yêu.

Dịp Tết Nhâm Dần 2022 năm nay, Skypure hy vọng sẽ là cầu nối gắn kết tình cảm của con cái với ông bà, cha mẹ khi lắp đặt theo yêu cầu mọi thời gian với nhiều chính sách ưu đãi cho tết năm nay. Với thông điệp “xuân trao lọc nước, tỏa muôn điều ước” Skypure mong muốn bảo vệ sức khỏe dài lâu cho hàng triệu người dân Việt.

Một món quà tuy không quá lớn về vật chất, nhưng sẽ khiến ông bà, cha mẹ bạn cảm thấy ấm lòng khi biết rằng con cái quan tâm đến mình như thế nào. Skypure luôn mong muốn gửi tặng đến quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất trong dịp tết đến xuân về. Xin kính chúc cho tất cả quý khách hàng một năm mới luôn tràn đầy sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc bên gia đình người thân.

CÔNG TY CỔ PHẦN SKYPURE VIỆT NAM

Địa chỉ: 86 Đường số 6, KDC Cityland, P.10, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 0972 820 820 hoặc 0982 500 900

Website: www.skypure.vn/

Fanpage: www.facebook.com/skypurevietnam

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.