Máy trạm Precision mới nhất sẽ trang bị vi xử lý AMD Ryzen Threadripper PRO

Thành Luân
Thành Luân
08/06/2022 14:15 GMT+7

Là mẫu máy trạm Precision sử dụng vi xử lý AMD, máy tính dạng tháp Precision 7865 Tower được tạo ra để chạy các tác vụ chuyên nghiệp nặng như thiết kế đồ họa cho game thủ, kiến trúc, hình ảnh, VR và AR.

Theo đó, với sức mạnh từ các vi xử lý Ryzen Threadripper PRO mới nhất của AMD, máy trạm hiệu năng cao mới cung cấp khả năng xử lý mạnh mẽ khi chạy các ứng dụng chuyên nghiệp nặng. Precision 7865 Tower được tạo ra để tải nhiều ứng dụng nặng dễ dàng, từ đó giúp người dùng giải quyết công việc phức tạp, chuyên sâu hiệu quả hơn.

Máy tính dạng tháp Precision 7865 Tower được tạo ra để chạy các tác vụ chuyên nghiệp nặng

dell

Với xung nhịp cao (đóng vai trò quan trọng khi chạy các ứng dụng về đồ họa) và khả năng tính toán vượt trội (phục vụ quá trình render hoặc mô phỏng), Precision 7865 Tower có thể chạy mượt mà các ứng dụng khoa học dữ liệu, thiết kế đồ họa, kiến trúc, hình ảnh, VR và AR.

Được thiết kế dành cho các kỹ sư, kiến trúc sư, nhà sáng tạo và chuyên viên thiết kế thường xuyên chạy nhiều ứng dụng khác nhau, Precision 7865 Tower trang bị CPU 64 nhân, bộ nhớ lưu trữ 56TB, tùy chọn Thunderbolt 3, bộ nhớ RAM DDR4 EEC lên đến 1TB với RMT Pro và các tùy chọn card đồ họa chuyên nghiệp (AMD Radeon PRO W6800 với bộ nhớ lên đến 32GB hoặc NVIDIA RTX A6000 với bộ nhớ lên đến 48GB). Precision 7865 Tower giúp người dùng có thể chạy và render (kết xuất) liên tục mà không phải gặp bất kỳ vấn đề nào về hiệu năng.

Để giúp hệ thống chạy ổn định, thiết kế mới của thùng máy được đặt nhiều lỗ thông khí hình lục giác để mang không khí đến những thành phần quan trọng. Thay đổi này mang lại sự cải thiện đáng kể về hiệu quả tản nhiệt và giảm tiếng ồn. Nhờ vậy, người dùng có thể thoải mái làm việc với một hệ thống mượt mà và không tiếng ồn.

Với Precision 7865 Tower, người dùng có thể thấy được cam kết hỗ trợ lâu dài và không ngừng phát triển của Dell. Hỗ trợ và nâng cấp hệ thống đơn giản hơn khi mặt nạ trước và nắp bên hông có thể được tháo dễ dàng. Nội thất bên trong máy được sắp xếp gọn gàng, thẩm mỹ; các thành phần linh kiện được chia theo màu sắc, từ đó giúp việc nâng cấp bộ nhớ, dung lượng lưu trữ và card đồ họa dễ dàng hơn.

Ông Dan May, Chủ tịch, Blackmagic Design, chia sẻ: “Các khách hàng của chúng tôi, từ những nhà làm phim mới cho đến những studio lớn, đang dùng DaVinci Resolve Studio đều cho biết các tác vụ xử lý hình ảnh đang ngày càng nặng hơn. Do đó, họ cần sự hỗ trợ từ công nghệ bền bỉ và mạnh mẽ. Máy trạm Precision 7865 Tower mới, với vi xử lý Ryzen Threadripper PRO từ AMD, cung cấp hiệu năng cao và khả năng tính toán vượt trội. Nhờ vậy, khách hàng của chúng tôi sẽ sở hữu một hệ thống mạnh mẽ và có khả năng tùy chỉnh cấu hình để chạy Blackmagic Design Resolve Studio”.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.