MC Anh Thơ tiết lộ mối quan hệ với ca sĩ Quốc Đại

05/05/2023 21:22 GMT+7

MC Anh Thơ có buổi trò chuyện cùng Ngọc Lan và Quốc Thuận khi trở thành khách mời của Gõ cửa thăm nhà tập 162. Tại đây, nữ MC khóc nghẹn khi nhắc về giai đoạn khủng hoảng, được Quốc Đại động viên, hỗ trợ giúp cô mạnh mẽ trở lại.

MC Anh Thơ tiết lộ mối quan hệ với ca sĩ Quốc Đại - Ảnh 1.

Anh Thơ bật khóc nói về giai đoạn khó khăn nhất cuộc đời và Quốc Đại như chiếc phao cứu sinh của mình

Chụp màn hình

Đã lâu MC Anh Thơ không nhận lời xuất hiện trong bất kỳ chương trình truyền hình nào nhưng với Gõ cửa thăm nhà lại là một ngoại lệ. Vì Quốc Thuận là người anh thân thiết với cô trong nhiều năm qua. "Nữ MC nổi tiếng miền Tây" cũng muốn khán giả hiểu hơn về một Anh Thơ khi không tất bật với công việc, ở vai trò là người mẹ, người phụ nữ của gia đình sẽ như thế nào. 

Đón Ngọc Lan và Quốc Thuận ngay cổng nhà, MC Anh Thơ bị đàn anh trêu vì sự điệu đà, sau bao năm vẫn quá đỗi đặc trưng thân quen với khán giả truyền hình miền Tây. Vừa vào căn hộ của MC Anh Thơ, diễn viên Ngọc Lan bước vội ra ban công và trầm trồ: “Ôi view triệu đô”. Cả hai nghệ sĩ rất bất ngờ vì không nghĩ người em mà mình quen biết nhiều năm lại có chất lượng cuộc sống tốt như vậy.

MC Anh Thơ tiết lộ mối quan hệ với ca sĩ Quốc Đại - Ảnh 2.

Ngọc Lan và Quốc Thuận choáng ngợp khi đến thăm nhà MC Anh Thơ

NVCC

Quốc Thuận cho hay: "Tụi anh không hình dung được cuộc sống của em tốt thế này vì em kín tiếng quá, có bao giờ khoe hay nói về những điều riêng tư nhiều đâu". Thăm từng ngõ ngách trong căn hộ của Anh Thơ, cả hai càng choáng ngợp hơn vì sự tinh tế trong cách trang trí ở không gian sống của cô. 

Tại chương trình, MC Anh Thơ tiết lộ về lý do sống kín tiếng, thời gian qua ít xuất hiện trên sóng truyền hình. Nữ MC tâm sự không phải cô muốn giấu mà bản thân muốn có sự bình yên của riêng mình. 

MC Anh Thơ tiết lộ mối quan hệ với ca sĩ Quốc Đại - Ảnh 3.

Nữ MC tâm sự về lý do hạn chế công việc vì muốn dành thời gian cho con gái và gia đình

Chụp màn hình

Bà mẹ một con cho hay: "Thơ hoạt động khá sớm, bắt đầu từ năm 20 tuổi đã xuất hiện trên truyền hình, đến năm 21 tuổi Thơ gần như chiếm sóng ở đài truyền hình phía miền Tây. Thơ làm việc liên tục không ngừng nghỉ suốt mười mấy năm qua. Cho đến khi dịch Covid-19 đưa mình vào thế phải nghỉ, từ từ Thơ làm quen được nhịp sống đó. Thơ mới thật sự sống cho chính mình. Thơ mới suy nghĩ là mình muốn cuộc sống như thế nào và dành trọn thời gian cho Thỏ (con gái Anh Thơ) và ba mẹ. Có một người anh nói với Thơ là: "Em hưởng thụ vội quá" vì thấy tháng nào Thơ cũng đi chơi. Thơ không biết ba má còn khỏe đến lúc nào để đi được những chuyến đi thế này nên Thơ buộc phải vội".

Đến giữa chương trình, Quốc Thuận bất ngờ dẫn thêm một người đến thăm Anh Thơ đó là ca sĩ Quốc Đại. Nữ MC xúc động đến bật khóc khi gặp người anh thân thiết trong nghề lẫn cuộc sống. Cô tiết lộ Quốc Đại là người bạn, người anh mà cô “có thể ăn dầm nằm dề”, chia sẻ hết mọi chuyện. “Nữ MC nổi tiếng miền Tây” bật khóc khi nói đến giai đoạn khó khăn nhất cuộc đời mình và chiếc phao cứu sinh đã giúp bản thân vượt qua không ai khác là Quốc Đại. 

MC Anh Thơ tiết lộ mối quan hệ với ca sĩ Quốc Đại - Ảnh 4.

Anh Thơ chia sẻ về mối duyên quen biết và thân thiết với Quốc Đại, khóc nghẹn nhớ về giai đoạn khó khăn nhất cuộc đời

Chụp màn hình

Cô kể: “Thơ với anh Đại biết nhau từ chương trình Ngôi sao phương Nam. Từ chương trình đó, các thành viên trong đội chơi với nhau rất vui, vô tư và thoải mái. Vô tình đúng thời điểm trong cuộc sống của Thơ có nhiều vấn đề, cảm xúc có vài tổn thương, công việc cũng không ổn. Thơ có công ty nên mỗi lần gặp trục trặc là rất mệt vì có bao nhiêu nhân viên phải lo. Con người sẽ có những thời điểm đi xuống và trong giai đoạn này của Thơ, đúng lúc Thơ gặp và chơi thân với anh Quốc Đại. Bữa đó, Thơ đang ở Hà Nội, Thơ gặp sự cố rất lớn, tinh thần cực kỳ sụp đổ. Có lẽ đây là giai đoạn khủng hoảng nhất của Thơ. Một mình Thơ ngồi trong nhà vệ sinh và khóc đến nỗi mấy cô lao công sợ luôn. Đúng lúc đó, anh Đại gọi chỉ để hỏi thăm mà không biết Thơ gặp sự cố. Khi Thơ nói đúng hai chữ "Tám ơi", anh Đại hỏi liền là ở đâu, khi nào bay vào. Anh ấy ra đón Thơ lúc 3 giờ sáng và đưa Thơ về nhà anh. Trong cuộc sống, Thơ luôn thấy may mắn và biết ơn vì có những người bạn như thế".

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.