MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên nhắn nhủ đến các cô gái đang là người thứ ba

Ngát Ngọc
Ngát Ngọc
08/05/2018 09:44 GMT+7

Trong tập 5 của chương trình Duyên dáng bolero phát sóng tối 7.5, giám khảo Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã có những chia sẻ chân tình với thí sinh rơi vào hoàn cảnh trở thành người thứ 3.

Với chủ đề Câu chuyện tình tôi, 8 thí sinh đã trải lòng về những câu chuyện tình dang dở của mình qua những tình khúc bolero theo phong cách acoustic. Có lẽ vì đây là đêm thi hát về mình nên 8 thí sinh đều thể hiện đầy cảm xúc so với các đêm thi trước. Thí sinh Trần Mỹ Ngọc, cô MC xinh đẹp người Huế đã mang đến ca khúc Trả lại anh (sáng tác Đức Quỳnh) và cho khán giả thêm một góc nhìn khác về "người thứ 3".
Bằng giọng run run, không giấu được sự xúc động, Mỹ Ngọc cho biết cô từng yêu một người rất nhiều nhưng mãi 6 tháng sau mới biết người ấy đã có vợ. Vô tình trở thành người thứ 3, Mỹ Ngọc rơi vào nhiều cảm xúc mâu thuẫn và đau đớn, vừa mong muốn làm rõ sự lừa dối của người yêu, vừa muốn người ấy “bỏ cả thế giới” để ở bên mình. Sau khi bình tĩnh, cô biết trái tim mình đã đặt nhầm chỗ nên đã quyết định chia tay dù rất đau khổ.
Lần cuối kể lại câu chuyện này, Mỹ Ngọc trước nhất muốn bản thân cô nhẹ lòng và buông bỏ hết tất cả những gì đã qua, sau là muốn nhắn nhủ đến những cô gái trót trở thành người thứ 3 như mình dù rất khó nhưng hãy cố gắng nhìn nhận vấn đề bằng lý trí chứ đừng bằng con tim.
Mỹ Ngọc hát nhập tâm và đầy xúc động, giành được số điểm cao thứ hai trong đêm thi này
Giám khảo Mỹ Huyền cho biết nếu người phụ nữ nào đứng ở vị trí người thứ 3 mà cũng có suy nghĩ và hành động như Mỹ Ngọc thì đó là người phụ nữ đáng được tôn trọng. Riêng giám khảo Kỳ Duyên nhắc nhở các cô gái khi yêu đàn ông có vợ rằng họ sẽ không bao giờ bỏ vợ của mình.
Với bài hát Trả lại anh, Kỳ Duyên cho rằng đây là lần Mỹ Ngọc hát hay nhất mà chị từng nghe, bởi lần này nữ thí sinh hát bằng cảm xúc nhiều hơn kỹ thuật. Chị cho rằng người yêu cũ của Mỹ Ngọc khi xem chương trình sẽ phải hối tiếc vì đã để mất cô. Nữ giám khảo cũng nêu quan điểm sự trả thù tốt nhất của người phụ nữ là hãy sống khỏe, sống đẹp, sống hạnh phúc. 
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.